Hội An Royal Residence – đất nền ven biển thu hút giới đầu tư

Category: Tổng hợp 0 0

Dự án Hội An Royal Residence tọa lạc tại vị trí ven biển An Bàng – bãi biển được trang web Tripadvisor công bố kết quả bầu chọn là một trong 25 bãi biển xinh đẹp và thu hút nhất trên thế giới được du khách thế giới bình chon. Biển An Bàng với bờ cát trắng mịn trải dài ôm trọn bãi biển làn nước trong xanh cùng nhiều trò chơi mạo hiểm dành cho người lớn, các khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em…đã thu hút du khách trong và ngoài nước tới tham quan, để thả mình vào làn nước trong xanh mát lạnh.

Giới thiệu dự án hội an royal residence

Hội An Royal Residence nằm cạnh sông Cổ Cò và giáp biển An Bàng, phần view sang làng rau Trà Quế, liền kề phố Cổ Hội An…vì vậy dự án xứng đáng là khu nghỉ dưỡng sinh thái duy nhất tại tỉnh Quảng Nam với không khí trong lành, không gian thoáng mát là địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng, tạo điều kiện để nghỉ ngơi, tốt cho sức khỏe.

Dự án trải dài ven biển đã dễ dàng thừa hưởng những tiện ích sẵn có mà vùng biển đem lại, biển An Bàng hứa hẹn sẽ trở thành một trong số khu du lịch hút khách đông nhất toàn quốc. Hấp dẫn khách du lịch là vậy song nhu cầu về nhà ở, lưu trú tại đây mới đáp ứng được 50%, tạo điều kiện thuận lợi cho dự án sắp tới ra mắt. Với các căn biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự du lịch, biệt thự thương mại, căn hộ khách sạn sang trọng, cao cấp cùng nhiều tiện ích hoàn hảo, khu trung tâm thương mại, nhà hàng ăn sang trọng đáp ứng đầy đủ nhu cầu du khách. Nhằm đem đến môi trường nghỉ ngơi hoàn hảo, lý tưởng nhất có thể.

vị trí đất dự án hội an royal residence

>> Thao khảo thêm dự án: Gelexia riverside tam trinh

Theo Tổng Giám Đốc đơn vị phân phối độc quyền du an Hoi An Royal Residence, ông Vũ Văn Thành nhận định rằng, đầu tư bất động sản tại dự án ven biển An Bàng cùng với những lợi thế sẵn có, đây chắc chắn là một kênh đầu tư hấp dẫn, đem lại khả năng sinh lời cao.

Related Articles

Add Comment