Cấu tạo chi tiết sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Category: Kiến trúc -Nội thất 0 0

Khi chủ nhà hỏi ” sàn gỗ công nghiệp cao cấp là gì?”, Họ đang ngạc nhiên khi khám phá ra rằng sàn gỗ cao cấp này thực sự có một cấu tạo lớp tạo độ bền và đi kèm trong các thiết kế thời trang  nắm bắt được hình thức và kết cấu của sàn gỗ cao cấp tự nhiên.

cấu tạo sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp cao cấp được làm bằng bốn lớp vật liệu, mà khi hợp nhất với nhau, tạo nên thanh ván sàn gỗ cao cấp có độ bền cao, vẻ đẹp quyến rũ.

  • Lớp bề mặt –  lớp trên cùng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp  cung cấp khả năng chống vết bẩn, xước và mài mòn. Hiện nay sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo  là loại áp dụng công nghệ bề mặt với tiêu chuẩn AC5 cao nhất. Tiêu chuẩn này cho phép sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo  có thể lắp đặt tại những nơi có mức độ đi lại cao như khu vực thương mại …
  • Lớp ảnh Thiết kế – Độ phân giải cao, hình ảnh chụp ảnh cao chi tiết mà thực tế mô phỏng được 95% các vân gỗ thật đặc sắc. Những dòng sàn gỗ cao cấp châu Âu như sàn gỗ Kaindl, sàn gỗ My Floor Đức … có chất lượng ảnh gỗ sắc nét bậc nhất trên thế giới.

sàn gỗ My Floor Đức có bề mặt tương tự sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo  có bề mặt tương tự gỗ tự nhiên

  • Lớp lõi sàn gỗ -Lớp lõi mật độ cao  (HDF) được làm từ sợi gỗ hợp nhất với nhựa. HDF là một sản phẩm gỗ chế  mạnh mẽ, cứng và dày đặc, và giữ thanh ván sàn gỗ ổn định, bằng phẳng, và chống ẩm.
  • Lớp đế bảo vệ – Lớp nhựa melamine này ngăn độ ẩm để bảo vệ sàn nhà không bị cong vênh.

Khi bạn dừng lại để hỏi chính xác “? Ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp là gì”, bạn sẽ tìm thấy một sàn có độ bền cao được cung cấp trong một vẻ ngoài của sàn gỗ cao cấp tự nhiên và giá cả phải chăng mang đến sự hài lòng lớn cho gia đình bạn.

Related Articles

Add Comment