Giới thiệu sàn gỗ Chiu Liu được con người tôn sùng

Category: Kiến trúc -Nội thất 0 0

Sàn gỗ Chiu Liu là dòng sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam với những đặc điểm ưu việt nhất cùng vẻ đẹp huyền bí của sản phẩm ván sàn này đã kích thích và mang đến những điều bất ngờ cho cuộc sống của con người với những phát minh mới, sự thành công nổi trội của sàn gỗ Chiu Liu đang từng bước chinh phục và khẳng định mình trên thị trường. Tìm hiểu tại đây về các dòng tự nhiên nổi tiếng hiện nay !Đây là dòng sàn gỗ tự nhiên thuộc nhóm 1 tương tự sàn gỗ Giáng Hương hay Gõ Đỏ. Tuy vậy sự khác biệt cơ bản với sàn gỗ Giáng Hương và Gõ Đỏ chính là màu sắc của dòng sàn này. Đó là một màu sặc tối sẫm đầy đặc trưng và độc đáo. Đọc thêm về dòng Hương tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1221/san-go-giang-huong.html

màu sắc sàn gỗ chiu liu đặc biệt hơn sàn gỗ giáng hương

Đặc điểm tự nhiên của sản phẩm ván sàn gỗ Chiu Liu

Sàn gỗ Chiu Liu được chế xuất trực tiếp từ cây gỗ chiu liu mang vẻ đẹp tự nhiên không thể chê, màu sắc vân gỗ khá đặc biệt cùng làm nổi bật trên nền màu nâu sẫm bí ẩn và hấp dẫn con người đến khám phá. Sàn gỗ tự nhiên này có đặc tính khá cứng và mang tỉ trọng sản phẩm rất nặng với khả năng chống chế lại những nhân tố mối mọt thường xuyên thấy ở các mặt hàng sản phẩm có nguồn gốc từ gỗ không thể tránh khỏi. Nhưng đặc biệt sàn gỗ Chiu Liu bán tại Hà Nội có thể tự nhiên chống được mục nát, mối mọt hay cong vênh do sức ép, va chạm tự nhiên bảo vệ sản phẩm cũng như con người trong suốt thời gian dài sử dụng. Xem tại đây về dòng Chiu Liu !

 

sàn gỗ chiu liu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cứng

Đặc biệt là dong sản phẩm sàn gỗ Chiu Liu mang vẻ đẹp tự nhiên, không bao giờ bị phai màu hay trở nên cũ kỹ trong suốt quá trình sử dụng. Bởi độ bóng của sàn gỗ tự nhiên và màu sắc sản phẩm sẽ được làm mới tự nhiên qua từng ngày, càng dùng càng bóng, càng đpẹ và càng hấp dẫn.

Related Articles

Add Comment