Những lý do lựa chọn sàn gỗ giá rẻ cho nhà bạn

Category: Kiến trúc -Nội thất 0 0

Sàn gỗ giá rẻ đang là xu hướng lựa chọn phổ biến hiện nay trong các ngôi nhà hiện đại. Sự phổ biến của nó bắt nguồn từ nhiều tiện ích mà nó mang lại. Hiện nay, riêng sàn gỗ Nguyễn Kim đã phân phối hơn 20 thương hiệu giá rẻ trên thị trường sàn Hà Nội.

Sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ giá rẻ trong nội thất nhà

 

Ba lý do nên lựa chọn sàn gỗ giá rẻ cho nhà bạn

1) Chi phí – sàn gỗ giá rẻ có mức giá hấp dẫn hơn nhiều so với các loại vật liệu sàn cao cấp. Ví dụ với dòng sàn gỗ Thái lan tại Hà Nội dòng 8mm, bạn chỉ phải chi trả một khoản xấp xỉ 200 nghìn đồng/m2 tương đương một dòng sàn gạch trong khi sang trọng và tiện dụng hơn nhiều. Bạn sẽ thấy chi phí giảm đi đáng kể nếu so sánh với các dòng sàn gạch Tây Ban Nha hay sàn  tự nhiên. Xem tại đây về dòng sàn Thái lan !  Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu thương hiệu sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội là thương hiệu sàn chịu nước nổi bật nhất hiện nay và bạn có thể xem mẫu cụ thể tại bất kỳ đâu khi dòng sàn gỗ Malaysia được bày bán rộng rãi trên toàn quốc với số lượng đại lý đông đảo. Đọc tại đây về dòng sàn Malaysia !

2) Độ bền sàn gỗ giá rẻ – sàn gỗ giá rẻ không phải loại nào cũng bền. Tuy nhiên, đối với dòng sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu thì có sự ngoại lệ. Độ bền của dòng sàn gỗ giá rẻ này được dựa trên nền tảng là tính chịu nước và thích nghi với môi trường cực tốt. Bề mặt melamine chống xước rất hiệu quả giúp nó giữ vẻ đẹp lâu bền theo thời gian. Nhà sản xuất sàn gỗ Thaixin cam kết bảo hành sản phẩm với thời gian lên đến 25 năm là một trong những điểm đáng chú ý cho thấy độ bền vượt trội của dòng sản phẩm này.

lắp đặt sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ giá rẻ chịu nước tốt

3)Lắp đặt thân thiện  – sàn gỗ giá rẻ là rất dễ để lắp đặt nên thậm chí bạn có thể tự mình lắp đặt sàn gỗ. Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, sau đó chà nhám, nhuộm màu và hoàn thiện chúng là cả một quá trình tốn nhiều thời gian lên đến hàng tuần . Trong khi đó , sàn gỗ giá rẻ chỉ mất khoảng 1 đến 2 ngày là nhiều cho công việc lắp đặt.

Related Articles

Add Comment