Sàn gỗ công nghiệp loại nào an toàn cho sức khỏe

Category: Kiến trúc -Nội thất 0 0

Ít chất phụ gia độc lại là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp chất lượng

Khi bạn đã quyết định cuối cùng chọn sàn gỗ công nghiệp để lát sàn nhà thì hẳn bạn phải quan tâm đến sức khỏe đầu tiên hơn là về các đặc tính chịu nước của sàn gỗ đó. Bởi lẽ thời gian bạn sinh hoạt ở nhà rất nhiều, nếu không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thì sẽ rất nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình. Vậy, loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào tốt cho sức khỏe nhất? Tham khảo tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp an toàn sức khỏe người sử dụng

Trong sàn gỗ công nghiệp thì chất Formaldehyde là một chất hóa học có tác dụng làm chất phụ gia gây kết dính trong cốt gỗ. Loại chất này rất có hại cho sức khỏe người dùng nhất là thời gian dài tiếp xúc với loại hợp chất hóa học này có thể làm da và hệ hô hấp bị ảnh hưởng xấu…

Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất thì chất này rất cần thiết cho sản xuất sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Giải pháp mà các quốc gia đưa ra để kiểm soát tình trạng này là kiểm định chất lượng và tỉ lệ Formaldehyde ở ngưỡng cho phps. Hiện nay, theo tiêu chuẩn châu Âu quy định về chất phụ gia độc hại có trong sàn gỗ này là E1 và E0 trong đó E0 là đại biểu cho mức gây hại cho sức khỏe là không có. Hiện nay thì có sàn gỗ Quick Step sản xuất tại Bỉ có chỉ số này rất tốt, cũng là sàn gỗ đảm bảo an toàn nhất cho người dùng. Tuy giá sàn gỗ Quick step khá cao nhưng nhu cầu của người tiêu dùng với dòng sàn này không nhỏ cũng bởi lý do trên.

sàn gỗ quick step sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất

Tất cả các quốc gia sản xuất sàn gỗ công nghiệp trên thế giới đều lấy thông số này làm chuẩn, vì vậy bạn cần kiểm tra và xem xét thật kỹ về các thông tin chi tiết kỹ thuật này. Đảm bảo an toàn cho chính bạn và và thành viên khác trong gia đình.

So với sàn gỗ tự nhiên chắc chắn không thể so sánh được, nhưng để mà xem xét và sử dụng thì hiện nay cũng có kha khá dòng sàn gỗ đáp ứng được điều này. Nếu bạn có điều kiện kinh tế và yêu thích màu sắc gỗ chân thực  thì sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sỹ là sự lựa chọn tốt nhất, không chỉ sở chất lượng mà tính thẩm mỹ của sàn gỗ Kronoswiss là rất tuyệt vời.

sàn gỗ kronoswiss sản phẩm sàn gỗ đẹp

Related Articles

Add Comment