Tại sao đây là một cuộc bầu cử chưa từng có

Category: Tổng hợp 0 0

Đám mây đen bao phủ kinh tế toàn cầu từ các quyết định của Anh rời khỏi Liên minh châu Âu sẽ tiếp tục phức tạp trong tuần cuối cùng của một chiến dịch tranh cử tranh giành kéo dài

Tại sao điều này là một cuộc bầu cử không giống ai

Các thử nghiệm cuối tuần cho Malcolm Turnbull và Bill Shorten là để giành chiến thắng trong đấu vật tay và thiết lập một chủ đề thống trị để cấy ghép trong tâm trí cử tri.

Ông Shorten Lao Động đã mạnh mẽ chạy trên các tuyên bố một chính phủ liên minh sẽ phá hỏng Medicare, một vấn đề thiết yếu cho gia đình.

Các đảng Tự do dưới thời ông Turnbull đã được thúc đẩy quản lý kinh tế và những lợi ích tuyên bố tom đến từ việc cắt giảm thuế rất lớn cho doanh nghiệp.

Kết quả trưng cầu dân ý của Anh hiện nay đã đặt trọng tâm vào nền kinh tế là hơn 1 nghìn tỷ $ đã bị xóa từ các thị trường tài chính trong một vài giờ, và chắc chắn sẽ kéo dài, có thể trong nhiều năm.

Lao động sẽ phát hành dự toán chi phí của lời hứa tranh cử của mình vào đầu tuần tới, và đảng Tự do đã luôn đặt để buộc tội ông Shorten và bóng thủ quỹ Chris Bowen chi tiêu thiếu thận trọng.

Với Brexit khơi dậy những lo ngại toàn cầu, cuộc tấn công sẽ được nâng cấp để liều lĩnh nguy hiểm, trong khi ông Turnbull sẽ theo dõi với thông điệp hoa bình tĩnh và ổn định.

Thời điểm quyết định của Anh là đau lòng cho lao động.

Năm 2007, cuộc bầu cử khiến Kevin Rudd thủ tướng né cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu bằng một năm.

Mà nếu nó xảy ra 12 tháng trước đó nó có khả năng John Howard sẽ được lưu giữ trên như cử tri trông cho an tâm hơn mới lạ.

Shorten không thể né tránh cuộc khủng hoảng này. (Ảnh của Lisa Maree Williams / Getty Images)

Shorten không thể né tránh cuộc khủng hoảng này

Bill Shorten không thể né tránh các cuộc khủng hoảng năm 2016.

Trong 2008-09 các nhà đóng gói Chính phủ Lao động trong kích thích và, trong khi một số các biện pháp đó vẫn còn gây tranh cãi, Úc nổi lên một trong số ít các quốc gia công nghiệp để tránh một cuộc suy thoái.

Không bên nào có tiền có sẵn để thực hiện kích cầu bất cứ nơi nào gần tỷ lệ 2008-09.

Các đảng Tự do có thể tranh cãi của mình đề xuất 48 tỷ $ trong cắt giảm thuế sẽ là một kích thích kinh tế của các loại để thúc đẩy đầu tư và việc làm.

Các phản ứng cạnh tranh sẽ được đánh dấu khi ông Turnbull chính thức khởi động chiến dịch của mình – sau bảy tuần vận động tranh cử – tại Sydney vào ngày mai.

Ông Shorten sẽ giải quyết các Press Club Quốc vào thứ ba và ông Turnbull vào thứ năm.

Trước khi về 14:30 thứ Sáu khi Úc đầu tiên nghe tin Brexit, các cuộc thăm dò đúp giải thể đã bị phân mảnh thành sáu cuộc thi riêng biệt như các bang ném lên các vấn đề địa phương đã lật đổ các vấn đề quốc gia.

Trong Queensland, ông Turnbull đã thực hiện mạnh mẽ ở phía đông nam của nhà nước nhưng có thể gặp rắc rối ở phía bắc, nơi tỷ lệ thất nghiệp và đầu tư sụp đổ đang làm việc chống lại ông.

Đó là lý do tại sao ông Shorten là ở Townsville đề xuất tạo việc làm.

Related Articles

Add Comment