Trải nghiệm một ngày ở Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa

Category: Du Lịch 0 0

Từ xưa đến nay Đà Lạt vẫn là một trong những địa phương du lịch được lòng du khách trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp nên thơ êm đêm. Mang một cái tên khác là thành phố ngàn hoa để trải nghiệm được hết các vẻ đẹp của Đà Lạt chắc phải tốn cả tuần, tuy nhiên hãy cũng tham khảo hành trình trong vòng 24h của chúng tôi với 8 địa danh nổi tiếng trong thành phố nhé.

Lavender một loài hoa nổi tiếng bên trời âu cụ thể là địa trung hải. Tuy nhiên Đà Lạt cũng có và điểm đến đầu tiên của chúng ta chính là vườn hoa Lavender, một trong những điểm đến yêu thích hàng đầu của các bạn trẻ. Hoa Lavender ở Đà Lạt được trồng nhiều trên những triền đồi, mỗi khi loài hoa này đồng loạt nở rộng thì sắc tím của nó sẽ khiến bạn choáng ngợp đấy. Đặc biệt nếu thích chụp ảnh cùng loài hoa này bạn nên chọn lúc Bình Minh hoặc Hoàng Hôn khi những ánh nắng chiếu vào.

Điểm đến tiếp theo của chúng là một địa điểm mới nổi của du lịch Đà Lạt gần đây – Thác nước Pongour. Với độ cao khoảng 40 mét cùng bề rộng của cả thác khoảng 100 mét, thác như một dải lụa trắng trải xuống từ trên cao.

Đến với Dinh 1 một trong những điểm đến du lịch mang tính lịch sử của Đà Lạt tuy nhiên nơi này lại nổi tiếng với con đường lãng mạng như châu âu. Bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội check in tại đây khi đến khám phá đà lạt trong ngày đâu.

Không chỉ riêng các loài hoa khoe sắc, bạn còn có thể tìm hiểu tập tính và ngắm nhìn những loài thú quý hiếm tại sở thú Zoodoo. Ngoài việc này bạn còn có thể cho thú ăn hay tham thú các vườn hoa quả xung quanh tại sở thú.

Dâu tây đà lạt từ lâu đã không còn xa lạ đối với du khách nữa, không chỉ cung cấp ra những trái dâu thơm mọng mà khi đến với Đà Lạt bạn còn có thể trải nghiệm việc tự tay thu hoạch những trái dâu mà mình muốn tại vườn với một chi phí nhất định. Tất nhiên ngoài dâu tây thì bạn cũng có thể tham gia thu hoạch cà chua cùng một vài loại củ quả khác trong khu vực vườn.

Related Articles

Add Comment