Căn hộ đắt tiền trên thế giới trị giá 475 triệu USD

Category: Kiến trúc -Nội thất, Tổng hợp 0 0
căn hộ đẹp mang phong cách tân cổ điển
căn hộ đẹp mang phong cách tân cổ điển

Sau khi tiết lộ mát apêbalada  ở Sao Paulo, đã đến lúc cho một cái gì đó sang trọng hơn và tốn kém vô lý hơn. Ở phía trên cùng của Odeon Tour trong một tòa nhà chọc trời ở Monaco, một căn hộ ưa thích của 475 triệu USD  để bán cho một số moneybags trên toàn thế giới từ bỏ đến.

Xem thêm Chung cư Mỹ Đình

Phát triển bởi Groupe Marzocco , một công ty tập trung vào bất động sản cao cấp, tòa nhà có 70 căn hộ lây lan trên 49 tầng, cao 170 mét và sẽ đi kèm với tiền đề của việc đưa ra một “kinh nghiệm năm sao” cho cư dân tương lai với các phím trong tay từ tháng Chín năm 2015. trong số các mặt hàng mà chỉ có tiền lớn có thể mua, một hướng dẫn khách sẵn trong 24 giờ một ngày, một khu vực giải trí với rạp chiếu phim tư nhân, ballad và một “trung tâm chăm sóc sức khỏe” trong đó bao gồm tắm hơi, phòng tập thể dục, spa riêng và lựa chọn các hồ bơi.

Xem thêm Giá Bán dự an Mỹ Đình

Đã là Sky Penthouse , căn hộ đắt nhất trong thế giới, với năm tầng chỉ cho anh ta, sẽ có 3.300 mét vuông, và trong số rất nhiều những thứ khác, phòng khách, phòng ăn, rạp hát gia đình, năm phòng ngủ, nhà bếp mỗi tầng ( kết nối thông qua một thang máy) và một hồ bơi vô cực tuyệt vời hoàn chỉnh với đường trượt. Phong cảnh tuyệt đẹp sẽ là một vinh dự cho điều này và hai căn hộ duplex 1.200 mét vuông.
thiết kế căn hộ penhouse
Xem Thêm Thiết kế chung cư mỹ Đình

Ngoài ra chung tôi cũng đang siêu tầm những căn hộ có giá trị cao trên thế giói giúp các bạn có những cái nhìn đa chiều về thì trường bất động sản thế giới. Muốn Xem thêm thị trường bất động sản Việt Nam quý khách hàng hoặc các bạn truy cập webiste : imova.vn nhé

Related Articles

Add Comment