Bạch Dương trên đầu của Nhà thứ 3 4

Category: Du Lịch 0 0

Bạch Dương trên đầu của Nhà thứ 3 4

Từ khoá: Truyền thông, anh chị em, môi trường địa phương và sớm, giáo dục, các chuyến đi ngắn
Tâm trí của bạn tràn đầy sức sống, năng động và có tính xây dựng. Nếu bạn có Bảo bình tăng, sự kết hợp của sự khác biệt và có mở và trực tiếp Bạch Dương. Trên đỉnh của nhà truyền thông có thể làm cho bạn một người thẳng thắn và thú vị. Bạn có thể là một người đối thoại giỏi, và có thể giữ bạn trong bất kỳ tranh luận nào. Nhưng tốt hơn là làm hỏng nó hơn là dùng nó. Trừ phi sao Hỏa có triển vọng tốt, bạn sẽ gặp khó khăn khi chỉ trích.

Sao thổ ổn định sẽ giúp bạn sử dụng tâm trí dễ dàng hơn với tập trung nhiều hơn. Bạn có thể làm nhiều di chuyển xung quanh trong những năm đầu của bạn. Và nếu bạn có bất cứ anh chị em ruột, môi trường sống trong tuổi trẻ của bạn có vẻ khá sống động.

Bạch Dương trên đầu của Nhà số 4

Từ khoá: Trang chủ, một trong những bậc cha mẹ; Gốc rễ của bạn, nền móng và bất động sản
Nếu bạn có Cung Ma Kết  trên đỉnh cung mọc, năm thanh thiếu niên của bạn có thể có vẻ khó khăn; Bạn có thể cảm thấy bồn chồn đến mức bạn cho rằng chạy trốn khỏi nhà mặc dù có liên kết chặt chẽ với bố mẹ bạn. Có thể có nhiều thay đổi về nơi cư trú trong suốt cuộc đời của bạn và họ có thể không được hoan nghênh. Có lẽ bạn đã lớn lên trong một gia đình bận rộn, tích cực, và bạn đã được dự kiến sẽ làm điều của riêng bạn.

Trong những năm sau của bạn, bạn có thể cai trị hàng rào. Và vị trí của sao Hỏa sẽ cho thấy bạn có khả năng làm được như thế nào. Trừ khi bạn nuôi dưỡng những sở thích bên ngoài, bạn có thể tập trung toàn bộ năng lượng ở nhà và trở nên quá yêu cầu của những người thân yêu. Hiếm khi bạn sẽ dành nó cho tuổi già

Related Articles

Add Comment