Dòng giày huyền thoại – Tiempo Legend ra mắt thế hệ mới

Category: Tổng hợp 0 0

Ngày 19 tháng 11, Nike chính thức tung thế hệ thứ VI của đôi giày huyền thoại của mình, Tiempo Legend VI và ao bong da 2018. Nike Tiempo VI ra mắt không lâu sau khi Nike tung ra bộ sưu tập Nike Tech Craft thứ hai với màu sắc cuối cùng của Nike Tiempo Legend V. Tiempo VI có phần hướng đến hiện đại với thiết kế gọn và nhẹ hơn nhưng vẫn giữ được độ êm và đầm của đôi giày. Nhưng sự kì vọng và chờ đợi cho đôi giày là không cao vì hình ảnh đôi giày bị rò rỉ khá nhiều và người ta cũng bắt gặp được một số cầu thủ đã mang đôi giày này trước khi ra mắt.

Mới đây, sự kiện giới thiệu đôi giày này cũng vừa diễn ra tại Munich, Đức với sự góp mặt của hậu vệ người Đức, Jerome Boateng.

Kết quả hình ảnh cho Dòng giày huyền thoại – Tiempo Legend ra mắt thế hệ mới

Nike Tiempo Legend VI

Phối màu của dòng Tiempo VI đầu tiên là sự kết hợp giữa màu trắng thuần khiết, đen và cam. Các màu sắc không quá nổi bật, tạo nên một sự trang nhã, cổ điển cho chiếc giày.

Vị trí dấu swoosh của đôi giày có phần giống với đôi T90 Laser trước đây. Dấu swoosh nằm ở phía má ngoài chân làm dài hơn và trong lòng bàn chân ngắn hơn. Dấu swoosh được làm màu đen với viền cam. Ở gót giày là dòng chữ Tiempo màu đỏ.

Trong thế hệ mới này, giay bong da Nike vẫn giữ nguyên mặt da Kangaroo cho đôi giày, cùng với đó là cộng ACC đã rất quen thuộc trên các đôi top-end của Nike. Nike sẽ không sử dụng các mối khâu truyền thống mà thay vào đó là một bộ khung xương mới giúp tăng độ vừa vặn cho đôi giày, điều mà đã xuất hiện trên đôi Adidas 11pro của Adidas. Cũng như Mercurial X, Tiempo VI sử dụng chiếc lưỡi gà được làm ngắn hơn.

Kết quả hình ảnh cho Dòng giày huyền thoại – Tiempo Legend ra mắt thế hệ mới

Phần nổi nhất của đôi giày trang nhã này là phần đế giày. Đế giày không có gì đặc biệt, nó y hệt với đế của Tiempo Legend V và được in chìm dòng chữ “Tiempo” với các đinh tròn và có các kiểu FG,SG,HG,AG

Cuối cùng thì thế hệ thứ VI của Tiempo Legend đã xuất hiện, hoàn thiện sự đổi mới của bộ sưu tập giày Nike với Magista, Mercurial, Hypervenom II, Tiempo VI. Như nhiều người dự đoán, Tiempo VI sẽ bị “cổ cao hóa” nhưng điều đó đã không xảy ra.

Đôi giay da bong adidas sẽ được bán lẻ với giá 210USD, chính thức vào đầu tháng 12 của năm 2015. Các cầu thủ tiêu biểu sẽ mang đôi giày này: Gerrard Pique, Andrea Pirlo, Jerome Boateng, Carlos Tevez,…

Related Articles

Add Comment