Giày đá bóng nike tiempo legend 6 2016

Category: Tổng hợp 0 0

Nike Tiempo Legend VI 2016 đã được chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 12 năm 2015 với diện mạo mới mang dáng vẻ của sự huyền bí bởi màu sơn đen được chọn làm tông màu chủ đạo trong thiết kế lần này.

Vào đầu tháng 12 năm 2015, Nike đã trình làng thế hệ tiếp theo của giay da bong Nike Tiempo Legend – đó là Nike Tiempo Legend VI 2016. Colorway đầu tiên của đôi giày này là sự kết hợp giữa màu xám và đen cùng với họa tiết màu cam đậm, được sử dụng bởi các cầu thủ nổi tiếng đại diện cho dòng giày này như Ronaldinho, Gerard Pique, Sergio Ramos và Jérôme Boateng.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng nike tiempo legend 6 2016

Và đây là diện mạo của giày Nike Tiempo Legend VI 2016 trong thiết kế màu mới

Thiết kế lần này mang lại vẻ ngoài với phong cách cổ điển cho đôi giày, đó là sự kết hợp giữa những họa tiết màu vàng trên nền upper màu đen.

Phần upper của Nike Tiempo Legend VI 2016 vẫn được làm bằng da Kangaroo cao cấp, được thêu dấu Swoosh màu trắng, viền vàng; ở phía gót được in chữ TIEMPO.

Được thiết kế để dành riêng cho những cầu thủ xuất sắc nhất, giay da bong san co nhan tao Nike Tiempo Legend VI 2016 giúp cho cầu thủ có cảm giác bóng siêu tốt và sự thoải mái với lớp upper siêu mềm được làm bằng da Kangaroo chất lượng cao. Nike trang bị cho Tiempo VI bộ khung hoàn toàn mới với những đường gấp khúc, làm tăng khả năng kiểm soát bóng của các cầu thủ. Bên cạnh đó, ACC (All Conditions Controll) cũng là công nghệ không thể thiếu cho dòng giày top – end này, giúp khả năng kiểm soát bóng không bị ảnh hưởng trong bất kì điều kiện thời tiết nào.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng nike tiempo legend 6 2016

Phần mặt đế của đôi giày có màu trắng, tương phản hoàn toàn với upper, được cải tiến với cấu trúc đinh mới, mang lại sự linh hoạt và độ bám tốt nhất, cũng như sự thoải mái nhất cho cầu thủ trong suốt trận đấu.

Colorway tiếp theo này của Nike Tiempo Legend VI 2016  và ao bong da sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 22 tháng 12 năm 2015 với giá bán có phần nhỉnh hơn so với các phiên bản trước là 210 USD (210 Euro, 165 GDP).

Related Articles

Add Comment