THẾ HỆ TIẾP THEO CỦA PUMA evoPOWER 1.3 CAMO

Category: Tổng hợp 0 0

Puma evoPOWER 1.3 Camo hoàn toàn mới đã được chính thức cho ra mắt vào ngày 27 tháng 12 năm 2015 bởi gương mặt đại diện của hãng thể thao này là Cesc Fabregas sau khi cầu thủ này đã “khai trương” đôi giày bí mật này trong trận gặp Watford. Phiên bản giới hạn của Puma evoPOWER 1.3 Camo lần này có thiết kế chìm so với những phiên bản trước đó của dòng Puma evoPOWER.

Giữa tháng 1 năm 2016, Puma đã trình làng thế hệ thứ ba của Puma evoPOWER. Và trong khi những phiên bản trước chỉ được cải tiến phần upper, thì trong phiên bản lần này giay da bong Puma evoPOWER 1.3 Camo được cách tân cả upper lẫn phần đế giày.

Đây là diện mạo thế hệ tiếp theo Puma evoPOWER 1.3 Camo

Dễ nhận thấy trong thiết kế lần này của Puma evoPOWER 1.3 Camo, các nhà thiết kế Puma không làm nổi bật logo hay phần công nghệ mà thay vào đó, phiên bản lần này được thiết kế với họa tiết sọc trải dài khắp upper đôi giày và phần rãnh Formstripe được in chìm ở một bên của đôi giày.

Kết quả hình ảnh cho THẾ HỆ TIẾP THEO CỦA PUMA evoPOWER 1.3 CAMO

Đươc lấy cảm hứng từ màu sắc đầu tiên của Puma evoPOWER, Puma evoPOWER 1.3 Camo kết hợp 2 màu sắc chính là trắng và xanh dương với 1 ít màu vàng ở phía gần gót giày, trong khi đó phần đế giày có màu trắng hoàn toàn.

Về phần công nghệ, thế hệ tiếp theo giay da banh nike này được trang bị công nghệ giống với những phiên bản trước của Puma evoPOWER. Phần upper được làm bằng chất liệu AdapLite với khả năng co giãn tuyệt vời, cùng với đó là phần đế GSF (Gradual Stability Frame – phần đế có bộ khung ổn đinh và chắc chắn) được cải tiến; thêm vào đó là sự kết hợp giữa 2 loại đinh là đinh hình lưỡi và đinh hình nón giúp cầu thủ đạt được sự linh hoạt tối đa trong các pha bóng. Thế hệ thứ ba này giay da bong nike của Puma evoPOWER tiếp tục được thiết kế với khả năng cho phép thực hiện những cú cứa lòng chuẩn xác và đầy uy lực.

Kết quả hình ảnh cho THẾ HỆ TIẾP THEO CỦA PUMA evoPOWER 1.3 CAMO

Puma evoPOWER 1.3 Camo sẽ được bán với mức giá bằng với mức giá của những phiên bản trước – 250 Euro, và sẽ chính thức được lên kệ với số lượng giới hạn vào ngày 28 tháng 12 năm 2015 tại một số nhà bán lẻ.

 

Related Articles

Add Comment