Các bạn gái thường làm gì cho người mình yêu?

Category: Tổng hợp 0 0

1. Nấu ăn

Người ta thường nói con đường ngắn nhất đi đến trái tim thường đi qua dạ dày nên việc nấu ăn cho người yêu là điều các cô gái luôn muốn làm dù có vụn về đến đâu đi nữa, chỉ cần chàng thấy thích hay chàng là tuýp người thích con gái có tài nấu nướng, nội trợ thì các cô gái cũng không hề tiếc chi mà thay đổi. Việc chăm lo cơm nước, bữa ăn là vai trò của người phụ nữ trong gia đình từ ngàn xưa, do đó mà các cô gái cũng ra sức chăm chút cho người mình yêu từng bữa cơm ngon.

Quan trọng khi cô ấy nấu ăn cho bạn, đừng thể hiện sự chế giễu hay không thích món ăn, nên khen và khích lệ để cô ấy có thể nâng cao tay nghề của mình hơn nhé!

2. Chăm chút cho bản thân

Tuyệt thật khi những cô nàng đang yêu luôn muốn bản thân mình phải thật đẹp trong mắt người mình yêu bằng cách đi shopping và nhờ bạn xem hộ coi những bộ đồ ấy có hợp với cô ấy không bởi vì cô ấy muốn bạn là người trực tiếp nhận xét, lựa chọn và sở thích của bạn.

Thú thật, con gái làm đẹp để các anh chàng có thể tự hào khi sánh vai với cô ấy, một người yêu xinh xắn dễ thương và thương yêu cả bạn nữa.

3. Đi dạo

Những lúc cả hai cùng rong ruổi qua từng con phố, hai tay đan vào nhau và xiết chặt, những nụ cười hạnh phúc nở trên môi khi kể cho nhau về những câu chuyện trong cuộc sống, điều ấy khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc vì có thời gian tuyệt vời bên cạnh chàng trai của mình.

Những điều ấy sẽ giúp cho cô ấy ghi nhớ được những cảm xúc tuyệt vời và tạo cho cả hai không gian riêng sau những bộn bề cuộc sống.

4. Cùng nhau tản bộ dưới mưa

Nghe thì có vẻ giống trong những thước phim tình cảm Hàn Quốc nhỉ? Nhưng cũng đúng, vì đa số phái nữ đều có tâm hồn nhạy cảm và trí tưởng tượng phong phú, hai người cùng nhau đi dưới trận mưa rào, chàng trai cầm ô che chắn cho cô gái của mình, cả hai sánh vai bên nhau mà đi qua cả trận mưa ấy lại là một khung cảnh cực kì lãng mạn mà chắc cô gái nào cũng thích, giống như nữ chính trong phim vậy.

Con gái thường thích một mối tình màu hồng, làm những điều nhỏ nhặt và được quan tâm, che chở như những cô diễn viên nữ chính trong phim tình cảm trên ti vi.

5. Được trọn giấc trong vòng tay chàng 

Cô gái nào cũng trở nên dịu dàng, mềm mại khi được nằm trong lòng chàng trai mà mình yêu thương, với người con gái khoảnh khắc ấy thật tuyệt vời, không ồn ào vội vã mà ấm áp, yên bình đến vô cùng. Ngủ trong lòng chàng, các cô gái dễ dàng có giấc mơ đẹp và hơn hết được chàng vỗ về, ôm ấp như chú mèo nhỏ đang được yêu thương vậy.

Cá chắc với các anh chàng thì việc thấy người yêu an giấc trong lòng mình sẽ là niềm hạnh phúc lớn lao, thế còn được thấy vẻ mặt dễ thương, ôn nhu của cô gái của bạn đấy!

 

Related Articles

Add Comment