4 Cách giữ cho phổi khỏe mạnh

Category: Y Tế 0 0

Bảo vệ phổi khỏi những tác động bên ngoài có thể giúp bạn kéo dài tuổi thọ của mình. Máy làm sạch không khí Airocide sẽ bật mí cho bạn 7 cách để giữ cho phổi luôn khỏe mạnh.

  1. Không hút thuốc

Theo Tiến sĩ Edelman thuộc Hiệp hội Phổi Hoa kỳ cho biết hút thuốc càng nhiều thì nguy cơ bị ung thư phổi và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) càng cao. Hút thuốc lá không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến người hút, mà thậm chí những người xung quanh hít phải khói thuốc cũng nguy hiểm không kém. Vì vậy, để bảo vệ phổi khỏe mạnh ngay từ hôm nay bạn cần phải bỏ thói quen này.

Thuốc là kẻ thù số một của phổi

  1. Đấu tranh vì bầu không khí trong lành

Cũng theo Tiến sĩ Edelman Ô nhiễm không khí không chỉ làm cho các bệnh như COPD và hen suyễn trở nên nặng hơn, nó cũng có gây chết người. Do đó, mọi người hãy hành động bằng những việc làm đơn giản để bảo vệ bầu khí quyển như: Sử dụng tiết kiệm điện, hạn chế lái xe,…

  1. Thận trọng với ô nhiễm không khí ngoài trời

Thông thường những người bị bệnh phổi đặc biệt nhạy cảm với không khí ô nhiễm, dùng khẩu trang, găng tay, áo khoác khi đi ra ngoài là những việc mà bạn cần phải làm để  hạn chế tác động từ nguồn không khí ô nhiễm.

Khi ra ngoài nhất định phải có khẩu trang để bảo vệ lá phổi của bạn

  1. Cải thiện không khí trong nhà

Ô nhiễm không khí không chỉ ngoài trời mà có thể còn xuất hiện trong nhà, cơ quan Bảo vệ Môi trường khuyến nghị cần loại bỏ các nguồn gây ô nhiễm, cải thiện khả năng thông khí và sử dụng thiết bị lọc không khí để ngăn ngừa ô nhiễm không khí trong nhà. Và máy làm sạch không khí Airocide chính là sản phẩm mà bạn nên tham khảo và sử dụng, Airocide được chứng nhật chất lượng từ rất nhiều các tổ chức, cơ quan và các hộ gia đình, sản phẩm giúp thanh lọc không khí, mang không khí sạch bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong nhà bạn.

Trên đây là bốn cách giúp lá phổi của bạn luôn luôn được khỏe mạnh, để mua máy làm sạch không khí tốt nhất cho gia đình hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cũng như các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn khác.

 

 

Related Articles

Add Comment