Những điều cần lưu ý khi sử dụng sofa gỗ sồi

Category: Kiến trúc -Nội thất, Tổng hợp 0 0

Hiện nay, trên thị trường nội thất tại Việt Nam, những mẫu bàn ghế sofa được làm từ gỗ Sồi ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Không gian phòng khách của các gia đình Việt đã thay thế những bộ sofa phòng khách bằng các mẫu bàn ghế sofa gỗ sồi, với mục đích đem lại vẻ mộc mạc và bình dị nhưng cũng sẽ không làm mất đi sự tinh tế và hiện đại của nó. Khi đã sắm được một bộ bàn ghế sofa đẹp thì không phải ai cũng biết được trong quá trình sử dụng cần phải lưu ý những gì. Chính vì vậy, bài viết dưới đây Nội thất ZITO sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về cách sử dụng bàn ghế sofa gỗ Sồi một cách hợp lý và có thể giữ được vẻ đẹp và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm
sofa gỗ phòng khách zito

  1. Trong quá trình sử dụng bàn ghế sofa gỗ sồi cần chú ý những gì?

Không gian phòng khách nhà bạn đang sở hữu một bộ bàn ghế sofa gỗ Sồi đẹp nhưng bạn lại chưa biết cần chú ý nhữn điều gì để quá trình sử dụng được kéo dài. Vậy hãy để nội thất ZITO giúp bạn có thể giải đáp được những thắc mặc mà các bạn đang gặp phải. Chọn lựa được bộ Sofa phòng khách hoàn hảo, mà lại biết được cách sử dụng chúng thì không có gì tuyệt vời hơn.

Để cho bộ sofa làm bằng gỗ sồi được bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng, thì các bạn cần phải lưu ý một số nguyên tắc trong việc sử dụng và vệ sinh như:
sofa gỗ zito
Trong quá trình sử dụng những món đồ bằng gỗ sồi, nếu như chẳng may làm rơi chất lỏng lên bề mặt của gỗ, thì các bạn cần phải lưu ý là sử dụng khăn cotton để thấm hết, sau đó hãy lau lại bằng loại khăn cotton ẩm và tuyệt đối tránh không được lau theo đường vòng tròn.

  1. Trong quá trình lau không được sử dụng chất tẩy rửa

Để lau đi bụi thì các bạn nên sử dụng loại khăn cotton sạch và khô

Để đánh bóng thì bạn nên sử dụng chất đánh bóng dành riêng cho loại gỗ sồi, không nên sử dụng những chất khác có trên thị trường

Để bộ sofa gỗ sồi được bền đẹp thì các bạn cần phải lựa chọn những mẫu bàn ghế phù hợp, điều này cũng giúp tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của chúng khi sử dụng về lâu về dài.

Cụ thể là khi các bạn đã tham khảo những mẫu bàn ghế cùng với giá sofa gỗ sồi nga thì các bạn cũng cần phải chú ý đến tất cả những khớp cần được thực hiện một cách chuẩn xác với việc sử dụng tối thiểu ốc vít và đinh. Bởi vì gỗ sồi thuồng có xu hướng là phản ứng với các loại đinh sắt và điều này sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng đồ nội thất, tuy nhiên thì cũng có thể tránh được điều này bằng biện pháp sử dụng loại đinh và ốc vít mạ kẽm. Ngày nay, hầu hết trong các đồ nội thất được bán sẵn thì đều có sử dụng loại ốc vít, đinh ghim và tại một số nơi còn được sử dụng ngay cả trong các phần quan trọng. Các thương hiệu nội thất nổi tiếng, uy tín thường sẽ không dùng ốc vít hay đinh ghim tại mọi chỗ, mà họ chỉ sử dụng những mộng gỗ để ráp những bộ phận của đồ nội thất lại với nhau một cách chính xác, ốc vít và đinh ghim thường chỉ sử dụng để gia cố thêm.

Related Articles

Add Comment