Những trải nghiệm nên có khi đi du lịch Mũi Né ( Phan Thiết)- Bình Ba ( Khánh Hòa)

Category: Du Lịch 0 0

Dịp tết dương lịch là thời gian nghỉ ngơi lý tưởng sau một năm làm việc mệt mỏi và tìm hiểu khám phá đất nước đối với những người yêu du lịch. Vậy năm nay còn chờ gì nữa mà bạn không đặt ngay vé máy bay để đi khám phá những điểm du lịch nổi tiếng ở Mũi Né – Bình Ba.

Đích đến đầu tiên là  4 điểm trải nghiệm ở Mũi Né- Phan Thiết.

Sau khi chọn cho mình một nhà nghỉ để ở, bạn hãy bắt đầu hành trình của mình bằng 4 điểm du lịch nổi tiếng ở Mũi né: làng chài ven biển-cồn cát đổ- cồn cát trắng-suối tiên. Hành trình này thực hiện trọn vẹn trong một ngày. Nếu đi ít người, bạn nên thuê xe máy để đi lại cho tiện hoặc bạn cũng có thể thuê những chiếc xe deep, họ sẽ chở bạn đến những điểm đến theo tour. Sáng sớm bạn nên bắt đầu di chuyển từ 5h sáng, khi đó ánh sáng ban mia đã bắt đầu ngày mới, bạn có thể ngắm cảnh đẹp yên bình của làng chài ven biển vào buổi sáng, những tàu ghe tập nập, những mẻ cá tươi vào buổi sáng. Sau đó, ban sẽ trải nghiệm trò chơi trượt cát ở đồi cát đỏ và đồi cát trắng với những đồi cát rộng mênh mông cũng bầu trời trong xanh. Đi bộ lãng mạn dọc theo con suối Tiên thơ mộng là vào buổi chiều. tối đến bạn có thể thưởng thức các đặc sản nổi tiếng của mũi né trên bờ đê.

Các ngày tiếp theo bạn sẽ trải nghiệm tắm biển và lặn ngắm san hô tại đảo Bình Ba( khánh hòa).

Sẽ có chuyến xe giường nằm từ thẳng từ Mũi Né đến Cam Ranh nhưng bạn nên chọn chuyến đi lúc 1h sáng để tiết kiệm thời gian đi lại. Đến cảng Cam Ranh là 5h sáng nhưng các tàu đi đảo Bình Ba 7h sáng mới bắt đầu. Bạn sẽ có hai tiếng nhâm nhi một ly cà phê và theo dõi thành phố chuyển mình từ yên tính sang sôi động. Chuyến tàu ra đảo bắt đầu sớm nhất lúc 7h và đi khoảng 30 phút bằng cano đưa bạn đến đảo. Bạn sẽ có một ngày để đi ngắm các điểm du lịch trên đảo và lặn ngắm san hô vào cuối ngày.

Để có thể tận hưởng được hết những trải nghiệm nên có ở Mũi Né- Bình Ba, bạn nên dành thời gian là 5 ngày 4 đêm cả thời gian di chuyển ra sân bay. Chúc bạn tết dương này có kỳ nghỉ đáng nhớ.

Related Articles

Add Comment