Gia đình – Điểm tựa vững chắc cho mỗi người.

Category: Y Tế 0 0

 

Gần đây, sản phẩm Hồng Linh Cốt của nhãn hàng dược phẩm Kim Long đang triển khai chiến dịch kết nối yêu thương giữa những người trong gia đình với nhau, gồm hai box ý nghĩa : “Góc sẻ chia” và “Lời yêu thương”

Gia đình – nơi cuộc sống bắt đầu

Gia đình – nơi tình yêu không bao giờ ngưng nghỉ…

Trong cuộc sống, gia đình luôn là điểm tựa tinh thần cho mỗi cá nhân chúng ta.

Góc sẻ chia” là một hộp thông điệp được thiết kế riêng biệt và độc đáo , khởi động từ ngày 26/8/2017 nằm trong chuỗi chương trình “ Hồng Linh Cốt – Gắn kết yêu thương”. Ở đây, bạn có thể nhắn gửi sự biết ơn, tình yêu thương, những hi vọng hay mong muốn đến những người thân yêu trong gia đình. Góc sẻ chia sẽ lắng nghe bạn, truyền tải những thông điệp ấy qua những tấm thiệp xinh xắn đáng yêu.

Ecard thay lời muốn nói của một người con gửi tới ba mẹ mình.

Nếu bạn muốn biến những thông điệp của mình trở nên ấn tượng và sáng tạo hơn, hãy để chúng tôi thể hiện điều đó trong những video vô cùng ý nghĩa tại chuyên mục :” Lời yêu thương”. Bất cứ những sẻ chia hay tâm sự nào của các bạn cũng đều có thể trở thành cảm hứng để đội ngũ Hồng Linh Cốt thực hiện những video đầy tính nhân văn về tình cảm gia đình – tình cảm cao đẹp, thiêng liêng và vĩnh cửu.

Lời sẻ chia của một bạn trên website Hồng Linh Cốt.

Không chỉ thế, bạn còn có thể tìm kiếm những cẩm nang chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi đầy bổ ích và thú vị tại trang Fanpage của Hồng Linh Cốt.

Hãy tương tác với chương trình tại Fanpage Hồng Linh Cốt để được cập nhật thêm về những thông tin và sự kiện sắp diễn ra. Mọi nỗ lực và sự tận tâm của Hồng Linh Cốt đều hướng đến sự thấu hiểu, tình yêu thương, mong muốn những điều tốt đẹp, hạnh phúc và sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.

Thông tin thêm :

Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt do Công ty Cổ phần đầu tư Kim Long phân phối, là nhãn hiệu cao xoa bóp ngoài da giúp giảm đau, chống viêm, tiêu sưng, dùng cho những bệnh nhân bị thoái hóa xương khớp, người cao tuổi, người đau mỏi vai gáy, bầm tím do té ngã.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ 18001004 hoặc trang web chính thức của Hồng Linh Cốt.

(*) Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

 

Related Articles

Add Comment