Sự quan tâm, yêu thương là điều luôn cần chia sẻ trong mỗi gia đình.

Category: Y Tế 0 0

“Nếu một đứa trẻ khóc thì nó chỉ bị đau về thể xác nhưng nếu để một người lớn khóc thì họ đau từ trong lòng.”

 

Quy luật của tạo hóa chỉ cho con người trải qua bốn giai đoạn “sinh – lão – bệnh – tử”, bạn hãy nhìn xem quy luật ấy, đời người rất hữu hạn trong thời gian vô hạn. Con người sinh ra không bao lâu thì đến lão – bệnh – tử. Thế nhưng để giai đoạn sinh có ý nghĩa, con người đã phải cố gắng rất nhiều với nhưng lo toan dành cho cuộc sống. Mỗi người chúng ta khi sinh ra đã khiến ba mẹ lo lắng như thế nào? Họ đã dành bao nhiêu thời gian để chăm bẩm chúng ta? Họ đã dành bao nhiêu thời gian để chăm sóc và luôn dõi theo từng bước chân của ta? Vâng, dường như cả đời người! Nhưng tuổi trẻ của chúng ta thì còn bao nhiêu thời gian dành cho họ? Khi bạn trưởng thành cũng đồng nghĩa với nỗi lo như cha mẹ bạn lúc trưởng thành. Chúng ta đều chung tay vun vén cho hạnh phúc của gia đình nhỏ và không có nhiều thời gian lo cho những người cao tuổi trong gia đình.

Thiệp được gửi về trên website Hồng Linh Cốt

Bạn có biết không, người cao tuổi họ cần được quan tâm hơn trẻ nhỏ rất nhiều vì họ không còn nhiều thời gian và cũng không còn đủ sức khỏe để chờ đợi. Theo một nghiên cứu gần đây, người Việt sau 35 tuổi có khoảng 30% mặc bệnh thoái hoá cột sống. Theo thời gian khi tuổi càng cao, nguy cơ mắc bệnh này ngày càng tăng, có khi lên đến 80%. Thật vậy, người cao tuổi thường lãng đang mơ hồ về trí nhớ và hay đau nhức mỗi khi trái gió trở trời. Bởi vì hơn nữa đời người họ đã phải đối diện với quá nhiều những lo toan, vất vả và cơ cực. Buồn tẻ hơn khi tuổi xế chiều cũng đồng nghĩa với các mối quan hệ bị thu hẹp dần, những yếu tố giải trí cũng hạn chế dần,… Họ còn lại được gì? Chỉ còn lại tình yêu thương và sự chăm sóc của con cháu để làm niềm ủi an, niềm vui và lẽ sống.

Chính bởi lẽ đó, chúng tôi đã tạo nên chương trình “Hồng Linh Cốt-Gắn Kết Yêu Thương” như một món quà nhỏ đến mọi gia đình Việt. Hạnh phúc thật đơn giản khi chúng ta trao đi. Thật dễ dàng để tham gia, chỉ bằng với vài thao tác đơn giản trên “Góc sẻ chia”: http://ganketyeuthuong.honglinhcot.vn/tham-gia/ .Ngoài ra, những clip 3D thú vị cũng sẽ được Hồng Linh Cốt dựng nên qua những lời chúc của bạn gửi tới gia đình tại “Lời yêu thương”: http://ganketyeuthuong.honglinhcot.vn/loi-yeu-thuong/

Box thông tin.

Thuốc mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt được chiếc xuất từ Nọc rắn hổ mang khô được bào chế với tinh dầu cùng Methyl salicylat và Camphor – hai chất này giúp khả năng giảm đau, chống viêm, tan bầm tím dùng cho người bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, bầm tím do té ngã. Sản phẩm thuốc mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt này do công ty Cổ phần đầu tư Kim Long phân phối. Khi các bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như chương trình của Hồng Linh Cốt, các bạn vui lòng liên hệ số 1800 1004 hoặc website: http://honglinhcot.vn/ để được tư vấn chi tiết hơn.

 

 

 

Related Articles

Add Comment