DeAura không lừa đảo

Category: Tổng hợp 0 0

“DeAura không lừa đảo”

Chia sẻ của hàng loạt những khách hàng đã trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm của DeAura và nhận định của họ về tin đồn DeAura lừa đảo là hoàn toàn sai lầm.

Khách hàng chia sẻ “DeAura không lừa đảo”

Với rất nhiều chị em đã trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm của DeAura đều khẳng định chất lượng cũng như sự hài lòng.

Chị Vũ Thu Thủy (35 tuổi, Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Ban đầu chưa sử dụng cũng lo không có tác dụng hoặc dùng xong da sẽ kích ứng. Thế nhưng sau khi được nhân viên tận tình tư vấn và tìm hiểu qua những khách hàng đã sử dụng thì tôi quyết định lựa chọn trải nghiệm tại DeAura. Mới chỉ dùng được 4 tháng mà tôi thấy da đẹp hơn trước rất nhiều. Nói nơi nào lừa đảo chứ với tôi thì DeAura không hề lừa đảo gì cả”.

Hay như chị Hoàng Thị Oanh (40 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) cũng rất hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ cũng như sản phẩm của DeAura. Chị cho biết “ Tôi cảm thấy quyết định chọn DeAura để chăm sóc sắc đẹp là vô cùng sáng suốt”.

Chị Trần Thúy Hòa(42 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) cũng chia sẻ về sư hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm và trị liệu tại spa của DeAura “Da mặt tôi đẹp hơn rất nhiều dù mới sử dụng sản phẩm được 5 tháng”.

Không chỉ là chị Thủy, Oanh, Hòa mà còn hàng loạt các chị em khác đã sử dụng và vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của DeAura. Đặc biệt, khách hàng trải nghiệm thực tế tại DeAura đều khẳng định DeAura không lừa đảo.

Sản phẩm và dịch vụ tại DeAura có chất lượng cao

Các sản phẩm của DeAura độc quyền với chất lượng cao. DeAura D’or Mystere giúp độ ẩm da tăng đến 96%, nếp nhăn giảm 88%, độ đàn hồi da tăng 86% và cấu trúc da được cải thiện đến 98%. Các thành phần đều được các nhà khoa học hàng đầu Isarel nghiên cứu và thử nghiệm. Cụ thể thành phần của NIAPEPTYGOLD™ bao gồm vàng 24 carat, vitamin B3, Hexyl Peptide 19 và các chiết xuất thảo dược.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng thì các dịch vụ tại DeAura cũng được người trải nghiệm đánh giá cao. Hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại cùng quy trình trị liệu bài bản. khoa học.

DeAura không bắt ép người mua hàng hay làm dịch vụ

Nhiều khách hàng nhận định tại DeAura không hề có tình trạng chèo kéo, bắt ép khách hàng phải mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ. Thay vào đó, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình và chi tiết cho khách sản phẩm chất lượng tốt nhất và phù hợp với làn da.

Chính vì thế, khách hàng tại DeAura luôn cảm thấy thoải mái khi mua hàng cũng như sử dụng các sản phẩm, dịch vụ.

Nhìn từ nhiều góc độ, từ giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư cấp cho đến các trang thiết bị, hệ thống, công nghệ đến chất lượng các sản phẩm và dịch vụ thì có thể nói DeAura không hề lừa đảo. Những tin đồn DeAura lừa đảo chỉ là mánh khóe trong cạnh tranh trên thương trường mà khách hàng cần “tỉnh” và lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhất.

 

 

 

 

 

 

Related Articles

Add Comment