Làm sao để không bỏ lỡ những địa điểm du lịch lí thú

Category: Du Lịch 0 0

Tôi luôn nhận được một bản sao của thẻ kinh doanh của khách sạn nơi tôi đi du lịch để cho lái xe taxi nếu tôi bị lạc đường, đặc biệt nếu tôi ở các quốc gia sử dụng các hệ thống chữ viết khác nhau (tiếng Arập, tiếng Kirin, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, Thái, và vâng, Hy Lạp nữa). Điều này chưa bao giờ làm tôi thất bại (và ở nhiều nơi, đây là vấn đề, khách sạn thường in một bản đồ ở mặt sau của thẻ).

Nếu bạn bị lạc …

Thủ thuật đầu tiên đơn giản là đừng hoảng sợ. Miễn là bạn không ở đâu đó nguy hiểm, việc bị mất là một sự bất tiện ở tồi tệ nhất, một cuộc phiêu lưu tốt nhất. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy một người có ích.

Thứ hai, nếu bạn lên xe buýt hoặc xe lửa, bạn thường sẽ kết thúc ở một trạm trung tâm của các loại nếu bạn có thể tìm ra hướng chung đó là. Nếu bạn đi sai đường, bạn chỉ cần thoát ra và đi theo hướng khác.

Thứ ba, khi tôi lần đầu tiên đến một thành phố mới, tôi tìm kiếm một cột mốc lớn. Đây có thể là một ngọn núi hoặc đỉnh đồi (giống như bức tượng Đấng Cứu Chuộc ở Rio), hoặc một điểm thu hút du lịch lớn, hoặc một hội trường thành phố, một khách sạn lớn, hoặc một lần nữa, một nhà ga trung tâm. Một cái gì đó mà mọi tài xế taxi sẽ biết làm thế nào để tiếp cận / hiểu hoặc là đủ lớn để có được vòng bi của bạn về hướng. Tìm một nơi gần nơi bạn ở và tìm hiểu tên địa phương.

Thứ tư, tôi cố gắng đi đến những con đường rộng lớn hơn …. Các con đường chính có nhiều người hơn, taxi hơn và có xu hướng tỏa ra từ các trung tâm thành phố nói chung.

Thứ năm, nếu bạn đang lái xe, bạn cuối cùng bạn sẽ có thể tìm ra cho dù bạn đang đi đúng hướng hay không. Đi đến trung tâm thị trấn có nhiều đầu mối như nhiều cửa hàng và giao thông.

Related Articles

Add Comment