Phân loại vách ngăn vệ sinh từ gỗ công nghiệp MFC

Category: Kiến trúc -Nội thất 0 0

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm như bàn, ghế… gỗ công nghiệp còn là lựa chọn tốt trong thiết kế vách vệ sinh và nhanh chóng được người tiêu dùng ưa chuộng. Vach ngan ve sinh compact hpl và vách ngăn vệ sinh mfc là những loại vách ngăn đi kèm móc treo trong nhà vệ sinh được làm từ gỗ công nghiệp hiện nay đang rất được ưa chuộng và chọn để sử dụng cho nhà vệ sinh, đây là những vật liệu có nhiều ưu điểm và độ bền cao đáp ứng được yêu cầu về loại vật liệu sử dụng cho nhà vệ sinh.

Xem thêm thông tin tại danh mục: kiến trúc – nội thất

Cách loại vách ngăn từ gỗ công nghiệp MFC

Phân loại vách ngăn vệ sinh từ gỗ công nghiệp MFC

Vách ngăn làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC có sự đa dạng về chủng loại, thường thì vách ngăn mfc có hai loại chính là dạng thông thường và vách ngăn mfc dạng chịu ẩm. Tấm gỗ MFC đi kèm phụ kiện của vệ sinh thông thường được chọn để sử dụng trong các ứng dụng như làm vật liệu ốp tường hay sàn nhà, đóng tủ hay bàn ghế, làm đồ trang trí nội thất cũng có giá trị thẩm mỹ rất cao.

Tấm vách ngăn mfc dạng chịu ẩm được cấu tạo đặc biệt hơn loại thường ở yếu tố chống ẩm, bởi vì trong quá trình sản xuất tấm mfc chịu ẩm được cho kết hợp thêm hạt hút ẩm vào bên trong lõi để làm tăng khả năng chống ẩm giúp vách ngăn có thể phát huy tốt và sử dụng bền trong ứng dụng làm vách ngăn nhà vệ sinh.

Hạt hút ẩm màu xanh là thành phần quan trọng trong cấu tạo của vách ngăn mfc, nếu không có các hạt này thì vách ngăn khó có thể chống chịu được với độ ẩm thấp của nhà vệ sinh. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cần hạn chế nước tác động trực tiếp vào tấm vách sẽ giúp tuổi thọ của vách ngăn tăng cao hơn.

Tham khảo thêm bài viết: 5 chú ý bày trí nhà vệ sinh hợp phong thủy

  • Vách ngăn vệ sinh từ gỗ công nghiệp MFC chống nước cực tốt

Cũng như các sản phẩm nội thất văn phòng khác như bàn làm việc văn phòng giá rẻ, tủ tài liệu, tủ di động… Đây có lẽ là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm nhất khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh. Các bạn hãy yên tâm vì gỗ công nghiệp có thể đáp ứng yêu cầu đó. Vách ngăn vệ sinh làm từ gỗ MDF đi kèm khóa cửa vệ sinh có khả năng chống nước cực tốt đồng thời thích nghi được ở những môi trường ẩm ướt.

Vách ngăn vệ sinh cao cấp MFC

  • Vách ngăn vệ sinh từ gỗ công nghiệp MFC rất dễ lau chùi

Dễ lau chùi bề mặt vách ngăn vệ sinh, vắc ngăn nhà tắm bằng gỗ mfc dễ dàng bằng nước và các hóa chất tẩy rửa vệ sinh hoặc nước giặt, lắp ráp và tháo gỡ với các công cụ thông thường dễ dàng, thuận tiện vận chuyển, tiết kiệm thời gian vận chuyển cũng như thi công, chịu ẩm tốt chống trầy xước và sự tác động của hóa chất, chống va đập, chống mối mọt, chống cháy tốt, không cháy ở nhiệt độ 65 độ C

  • Vách ngăn vệ sinh từ gỗ công nghiệp MFC hạn chế mối mọt

Mối mọt là điều không thể tránh khỏi đối với bất kỳ sản phẩm gỗ nào kể cả công nghiệp hay tự nhiên, tuy nhiên, bằng việc sử dụng keo và hóa chất trong quá trình sản xuất, gỗ công nghiệp hạn chế ảnh hưởng của mối mọt một cách tối đa. Chúng tôi khuyên bạn nên chống mối mọt định kì để bảo vệ sản phẩm vách ngăn chịu nước giúp tăng tuổi thọ lâu hơn.

Mọi vấn đề vướng mắc cần được tư vấn và hỗ trợ về chất lượng cũng như ưu điểm, nhược điểm của vách ngăn vệ sinh bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC. Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới  chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Related Articles

Add Comment