Tiền mất tật mang khi mua máy chạy bộ đã cũ

Category: Điện máy 0 0

Tiền mất tật mang khi mua máy chạy bộ đã cũ là có thật

Bên cạnh mua máy chạy bộ mới để sử dụng thì nhiều người tìm kiếm, mua máy chạy bộ đã cũ để tập tại nhà nhằm tiết kiệm chi phí bởi họ quan niệm rằng máy cũ thì giá chỉ bằng 1/3 máy mới mà dùng vẫn ngon lành, vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu tập luyện cho gia đình.

Theo thống kê cứ 10 người mua máy tập chạy bộ cũ đã qua sử dụng, hàng thanh lý… thì có đến 8 người kêu ca, phàn nàn, hai người còn lại hài lòng việc máy có giá rẻ, tuy nhiên vẫn có nhiều hạn chế khi tập luyện. Như thế là bạn đã hiểu tại sao những thông tin mà chúng tôi chia sẻ từ trước đến nay không khuyến khích khách hàng mua bất cứ sản phẩm nào đã cũ để sử dụng.

Máy chạy bộ cũ.
Máy chạy bộ cũ chưa chắc đã đảm bảo chất lượng.

Máy chạy bộ cũ xuống cấp trầm trọng sau một thời gian sử dụng

Sự thật mà người mua máy chạy bộ đã cũ phải chấp nhận đó là sau một thời gian ngắn sử dụng máy xuống cấp trầm trọng, nguy hiểm hơn là đang trong quá trình chạy trên máy không kịp thời phát hiện hư hỏng dẫn đến chấn thương khi đang tập. Những gì mà người dùng nhận thấy đó là “tiền thì mất mà tật phải mang”. Họ mất tiền mua máy nhưng dùng không hiệu quả, không đảm bảo an toàn.

Anh Hải sống tại Ba Đình-Hà Nội cho biết: “Gia đình tôi có mua máy tập chạy bộ cũ để sử dụng nhưng không hài lòng một chút nào. Mua từ người quen với giá 4 triệu đồng/máy về thiết kế không đến nỗi nào, máy chưa có dấu hiệu bong sơn hay hư hỏng chi tiết nhỏ. Thế nhưng sau 3 tháng sử dụng thì máy thường xuyên hỏng hóc, các bộ phận bong rơ, đặc biệt là những con ốc bé bị lung lay. Các bạn nếu có ý định mua thì nên tham khảo bài viết này: Có nên mua máy chạy bộ cũ được thanh lý hay không từ đó có quyết định đúng đắn nhé!”

Máy tập chạy bộ cũ liệu có đảm bảo.
Máy tập chạy bộ cũ giá rẻ nhưng không chắc chắn sẽ đảm bảo.

Vậy có nên mua máy tập chạy bộ cũ?

Chúng ta không thể phủ nhận việc mua máy chạy bộ đã cũ sẽ giúp tiết kiệm tiền bạc cho bản thân. Tuy nhiên, không thể nào chắc chắn được máy tập đó có đảm bảo chất lượng hay không, thời gian sử dụng có dài lâu, và thậm chỉ nhiều máy còn không đảm bảo an toàn cho người dùng. Nếu ham rẻ chúng ta dễ dàng rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, có máy nhưng không thể nào tập hiệu quả được.

Theo chúng tôi thì bạn không nên mua máy tập chạy cũ vì không đảm bảo về bất kỳ một yếu tố nào. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy tập chạy bộ giá rẻ chất lượng đảm bảo dưới 10 triệu mà bạn có thể tham khảo để mua đó là máy chạy bộ Kaitashi K-5, Kaitashi K-312, Kaitashi K-18M, K-12M… thương hiệu Kaitashi được bán tại hệ thống: https://kaitashi.com/

Tham khảo các bài viết trong chuyên mục điện máy tại http://abetterconnectiontix.com/

Related Articles

Add Comment