Bàn hút vệ sinh bể bơi giá bao nhiêu?

Category: Tổng hợp 0 0

Bàn hút vệ sinh bể bơi là một thiết bị phụ kiện có vai trò quan trọng trong một công trình bể bơi. Báo giá thiết bị được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin đến quý khách hàng về thiết bị bàn hút vệ sinh bể bơi giá bao nhiêu?

Mặt nước bể bơi luôn luô tích tụ nhiều vi khuẩn tiềm ẩn sau mỗi lần người dùng sử dụng. Chính vì vậy việc vệ sinh hồ bơi luôn luôn được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm và tìm kiếm nhiều phương pháp dọn dẹp vệ sinh chất lượng, tiết kiệm thời gian nhất.

Thiết bị bàn hút vệ sinh bể bơi có vai trò làm sạch nguồn nước trong hồ bơi, đảm bảo một môi trường trong sạch lành mạnh cho người sử dụng dịch vụ. Công việc vệ sinh đáy bể bơi trở nên nhẹ nhàng hơn, những mảng bám bẩn, rong rêu,… sẽ được làm sạch, mang lại nguồn nước trong sạch.

Bàn hút vệ sinh bể bơi

Đặc điểm cấu tạo của bàn hút vệ sinh bể bơi

Cấu tạo bàn hút vệ sinh bể bơi tương đối đơn giản, có gắn bánh xe để di chuyển dễ dàng, thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng. Bàn hút sử dụng ống có lực hút chân không mạnh, hút hết cặn lắng ở đáy hồ bơi cũng như ngăn chặn vi khuẩn tồn tại, hút các chất nhờn bám trên thành hồ.

Bàn hút đáy hồ bơi được thiết kế với 8 bánh xe giúp bàn di chuyển dễ dàng, linh động tới mọi ngóc ngách bể bơi. Thiết bị kết hợp với sào nhôm, ống hút để mọi cặn bẩn trong bể sẽ được loại bỏ hoàn toàn, ở nhiều vị trí dù đáy bể, tầng dưới hay tầng mặt nước đều được lọc sạch, đem lại hiệu quả cao nhất khi vệ sinh bể bơi.

Ngoài chức năng hút cặn ở đáy hồ bơi, thiết bị bàn hút vệ sinh bể bơi còn có chức năng lọc nước hồ bơi thông minh giúp cho nguồn nước sạch và trong hơn. Bên cạnh đó còn giúp giảm sức lao động chân tay, tiết kiệm chi phí mua hóa chất, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người tham gia hoạt động bơi lội.

Thông tin về bàn hút bể bơi có cấu tạo bằng nhựa, trọng lượng khoảng 1,5kg, chiều rộng 35cm, đường kính kết nối 38mm và dung tích là 0,005m2 rất thuận tiện trong quá trình tháo lắp vệ sinh hoặc thay thế các bộ phận khác với chức năng tương tự.

Xem thêm các loại thiết bị vệ sinh bể bơi khác tại : THiết bị vệ sinh bể bơi

Bàn hút vệ sinh bể bơi giá bao nhiêu?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm bởi giá thành là một trong những tiêu chí có tính chất quyết định đối với mỗi người.

Bàn hút vệ sinh bể bơi có giá thành không quá cao tuy nhiên chất lượng mà sản phẩm mang lại khiến người dùng cảm thấy vô cùng thuyết phục để đầu tư thiết bị.

Bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh của Astral sẽ có giá giao động: 1.950.000đ – 2.500.000đ

Bàn hút đáy bể bơi Emaux chính hãng sẽ có giá từ: 950.000đ- 1.850.000đ

Bàn hút cảu Minder thì có giá khá cao: 2.100.000đ-2.500.000đ

Sau mỗi lần sử dụng, gia chủ lưu ý bảo quản sản phẩm tốt nhất theo những hướng dẫn dưới đây để có được kết quả tối đa:

– Để nơi an toàn, tránh ánh nắng gắt

– Không sử dụng máy quá lâu trong suốt quá trình dùng

– Vệ sinh, bảo dưỡng máy thường xuyên

Hy vọng những thông tin trên đây đã cung cấp những điều cần thiết đến quý khách hàng để từ đó khách hàng lựa chọn được những thiết bị ưng ý nhất cho chính mình. Nếu tìm được một đơn vị phân phối sản phẩm uy tín thì có lẽ câu hỏi bàn hút vệ sinh bể bơi giá bao nhiêu không còn là vấn đề quá lớn đối với mỗi người đúng không nào?

Related Articles

Add Comment