Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên- dự án chưa có hồi kết!

Category: Tổng hợp 0 0

Nếu như những dự án khác của chủ đầu tư tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hoàn thành  và đang được rao bán thì dự án D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên lại ì ạch dường như vẫn dậm chân tại chỗ cho đến tháng 4 năm 2017. Theo những ghi nhận tính đến tháng 4 năm 2017 thì tiến độ dự án D’. Palais de Louis tân hoàng minh Nguyễn Văn Huyên dường như không có gì thay đổi nhiều so với giai đoạn tháng 3/2016. Như vậy là đã gần 1 năm trời, dự án dường như vẫn dậm chân tại chỗ.

Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên từ năm 2009!

D’. Palais de Louis tân hoàng minh Nguyễn Văn Huyên là dự án được khởi công xây dựng từ năm 2009 và đến nay, năm đã là thời gian gần 9 năm. Thế nhưng, tính đến những tháng đầu năm 2017 dự kiến được hoàn thành nhưng thực tế cho thấy, chỉ mới có tầng 1 được gần như hoàn thành, còn những phần khách dường như không được xây dựng tiếp.

Được đánh giá là một dự án vàng với chiều cao 120 mét, gồm 27 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe, 2 sảnh công cộng dịch vụ. D’. Palais de Louis tân hoàng minh Nguyễn Văn Huyên của tập đoàn Tân Hoàng Minh Vinhomes Gallery Giảng Võ  gồm 242 căn hộ cao cấp theo phong cách kiến trúc khác biệt. còn có 2 bể bơi bốn mùa với nhiệt độ nước có thể thay đổi theo mùa giúp cho những cư dân của tòa nhà hưởng thụ được một cuộc sống cao cấp sang trọng nhất.

Đầu năm 2012, từ phía chủ đầu tư của dự án công bố căn hộ đế vương toàn bộ bề ngoài được sử dụng đá granite để ốp tạo một vẻ bề ngoài lung linh nhất, sang trọng nhất. Phần đại sảnh rộng hơn 2000 mét vuông, 7,2 mét trần cao, giếng trời rộng 400m2 cao xuyên 27 tầng của tòa nhà.

Là một dự án cao cấp với những căn hộ sang trọng mang một vẻ đẹp “mê người”, Dự án quảng an Tân hoàng minh cùng với đó là những dịch vụ đi kèm dành cho các cư dân của tòa nhà cũng như phục vụ nhu cầu của những khách hàng đến tham quan, dự án đang rất được mọi người mong chờ ngày hoàn thành và rao bán trên thị trường bất động sản thành phố!

Related Articles

Add Comment