Các mẫu Micro đeo tai đáng mua nhất năm 2018

Category: Điện máy 0 0

 

Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng micro đeo tai không dây, tuy vậy không phải loại nào cũng giống loại nào cả về hình dáng, chất lượng lẫn giá tiền, nhiệm vụ của bạn là phải lựa chọn sao cho được chiếc micro không dây đeo tai chất lượng nhất, phù hợp nhất. Micro đeo tai có ưu điểm đó chính là nhỏ gọn, rất tiện dụng cho những người cần cả 2 tay để làm những công việc khác như hướng dẫn, múa hát hoặc trình diễn. Chính vì vậy, trong bài viết này, Lạc Việt Audio xin giới thiệu đến các bạn 3 loại micro đeo tai chất lượng đáng mua nhất hiện nay.

Micro đeo tai  DB KS 501 không dây

DB KS 501 được coi là loại micro đeo tai không dây giá rẻ nhất hiện nay.Dòng micro không dây của thương hiệu danh tiếng DB dành riêng cho loại đối tượng là phân khúc giá rẻ của tại thị trường trường châu Á. Micro đeo tai của DB chủ yếu tập trung vào chất âm cho chất lượng âm thanh rất rõ nét & khả năng tái tạo âm thanh 1 cách hoàn hảo nhất đảm bảo sự truyền đạt luôn cực kỳ rõ ràng.

Cùng với chất lượng âm thanh thì sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn giúp cho người dùng vô cùng dễ dàng trong việc mang đi bất cứ đâu để dùng. Khả năng thu phát sóng ổn định kết hợp với công nghệ lọc âm giúp giảm tỉ lệ tạp âm tối đa cho các bạn âm thanh chất lượng đỉnh cao. Micro đeo tai DB rất thích hợp dùng cho công việc giảng dạy, hội họp ở quy mô vừa và nhỏ.

Micro đeo tai không dây DK TM-604

Dòng micro không dây DK TM-604 rất thích hợp để sử dụng cho các dòng loa line array , loa hội trường bởi chất âm khi micro thu rất trong, giúp phát ra loa sẽ cực hay và cực hoàn hảo

Sản phẩm micro đeo tai không dây DK TM-604 được trang bị 2 bộ phát sóng có thể sử dụng song song 2 người cùng lúc. Bộ phát thiết kế chắc chắn với chất liệu gọn nhẹ tạo cảm giác rất thoải mái cho người sử dụng trong thời gian dài. Micro đeo tai DK có chất lượng âm thanh vô cùng rõ nét và mạnh mẽ giúp cho người nói có thể truyền tải tín hiệu âm thanh 1 cách hiệu quả nhất. Các loại jack 3.5 đi kèm theo loa có thể giúp micro đeo tai không dây DK TM-604 có thể dùng tốt cả trong các hệ thống âm thanh hội trường.

 

Micro đeo tai Grand Vieste BM1

Dòng micro micro deo tai Grand Vieste từ rất lâu đã được biết đến bởi sự ổn định cao và chất âm vô cùng tuyệt vời. Loại micro không dây này có giá vô cùng rẻ này rất được ưa chuộng sử dụng cho diễn thuyết, kịch nói hoặc giảng dạy…Nếu các bạn có nhu cầu dùng cùng lúc 2 người song song thì đây được xem là sự sự chọn lựa thích hợp nhất cho các nhu cầu của bạn. Sản phẩm cho độ tín hiệu vô cùng ổn định cao nhờ công nghệ thu phát sóng VHF có khả năng thu phát trong khoảng 20 – 40m.

 

Related Articles

Add Comment