Vì sao người chơi âm thanh chuyên nghiệp lại thích loa treo tường

Category: Tổng hợp 0 0

Loa treo tường là một trong những dòng loa rất thích hợp cho những người chơi âm thanh chuyên nghiệp và các hệ thống âm thanh hội trường, dòng loa treo tường có rất nhiều đặc điểm vượt trội mà những dòng loa cột hoặc loa đặt trên kệ tủ không bao giờ có thể có được. Những điều đặc biệt đó sẽ được liệt kê chi tiết dưới đây.

 

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng
Đôi loa treo tường được coi là 1 trong các đồ vật trang trí ở trong căn phòng. Nên trong các năm gần đây các đơn vị sản xuất đã hướng đến việc chăm sóc cho ngoại hình của đôi loa trông tinh tế và đẹp mắt hơn. Với thiết kế tối giản đậm chất sang trọng. Mọi người có thể vô cùng dễ dàng lựa chọn được cho gia đình mình một cặp loa thích hợp

Trọng lượng và thiết kế gọn nhẹ
Kiểu dáng loa treo tường tập trung đến việc tiết kiệm không gian nên nó thường có kích thước nhẹ và nhỏ gọn. Với kích thước và trọng lượng này loa mới có thể rất dễ dàng treo và gắn kết vào tường. Cặp Loa dùng các loại giá đỡ cũng nhỏ nhẹ hơn vừa đẹp mắt lại giúp  tiết kiệm không gian hiệu quả. Tùy vào không gian và diện tích mà mọi người có thể treo loa cao tối thiểu từ 2,5 đến 2,8m như vậy sẽ có thể phát ra hiệu ứng âm thanh chất lượng.

 

Bảo quản tốt hơn
Về cơ bản loa treo tường vì được treo lên cao nên có thể tránh được các ảnh hưởng xấu từ bên ngoài như có va đập hay nước hắt vào. Hay đơn giản riêng đối với các gia đình có trẻ nhỏ việc treo loa trên tường sẽ giúp hạn chế sự tò mò của bé đối với đôi loa. Giảm bớt tối đa sự vô tình hay cố ý góp phần làm hỏng đôi loa của bạn. Việc để loa lên cao có nhiều điểm thuận lợi cho người sử dụng giúp bảo quản loa tốt hơn.

Trên đây là những ưu điểm của việc sử dụng loa treo tường so với loa arrayloa hội trường hi vọng các bạn đã nắm được và biết cách lựa chọn thiết bị sao cho thật sự phù hợp với nhu cầu của mình.

 

 

Related Articles

Add Comment