Lưu ý khi chọn mua máy hút bụi gia đình

Category: Điện máy 0 0

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, máy hút bụi gia đình ngày càng được nhiều người sử dụng, tuy nhiên, để chọn được sản phẩm tốt và phù hợp không hề dễ, những lưu ý khi chọn mua máy hút bụi gia đình từ http://abetterconnectiontix.com/ sẽ giúp bạn.

Lưu ý khi chọn mua máy hút bụi gia đình

Trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng mẫu mã, thương hiệu máy hút bụi cho gia đình, tuy rằng sẽ thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng những cũng làm họ bối rối không biết nên chọn loại nào mới là tốt và thích hợp nhất với nhu cầu. Bạn đừng lo, chỉ với vài lưu ý sau đây bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý ngay thôi.

Xem thêm các mẫu máy hút bụi công nghiệp tại điện máy Hoàng Liên

Diện tích và nội thất ngôi nhà.

Trước hết cần chọn kích thước, công suất và dung tích chứa của máy, để làm được điều này bạn phải xác định được diện tích của ngôi nhà cần mua máy hút bụi. Từ đó bạn sẽ lựa chọn được công suất và dung tích chứa của máy, vậy là bạn đã loại bỏ được phần lớn những sản phẩm không phù hợp yêu cầu rồi.

Tiếp nữa đó là lưu ý đến nội thất trong ngôi nhà, nếu có quá nhiều nội thất, không gian để vệ sinh không được rộng rãi thì nên chọn những loại máy có kích thước vừa phải, không quá cồng kềnh để dễ dàng di chuyển trong quá trình hút bụi ngôi nhà. Máy với kích thước lớn sẽ khó khăn khi di chuyển trong quá trình sử dụng. Vậy là bạn loại bỏ được kha khá những máy có kích thước quá khổ rồi.

Một lưu ý nhỏ là có thể lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, chẳng hạn như máy hút bụi Hiclean (chi tiết)

Loại sàn nhà

Lưu ý khi chọn mua máy hút bụi gia đình tiếp theo đó là căn cứ vào loại sàn nhà Sự đa dạng về mẫu mã giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, vì vậy, bạn cần phải xác định được loại sàn nhà cần sử dụng máy hút bụi. Chẳng hạn như sàn nhà cứng và trơn bóng như sàn gạch men, gỗ thì nên dùng máy hút bụi dạng hộp có ống ruột mèo nối với bàn chải hút; Nếu mặt sàn trải thảm thì chọn máy có đầu bàn chải hút dính liền với động cơ (lực hút sẽ mạnh hơn).

Vỏ máy, trọng lượng và dây điện

Rất nhiều người chỉ để ý tới công suất làm việc của máy mà ít chú ý tới tiện ích và thiết kế của sản phẩm như vỏ máy, trọng lượng máy và dây điện đi kèm. Chất liệu vỏ máy cũng quyết định phần nào tới tuổi thọ, độ bền của máy trong quá trình sử dụng, trọng lượng thì ảnh hưởng tới quá trình làm việc, thông thường máy hút bụi nặng từ 3-5kg, để thuận tiện trong quá trình vệ sinh thì tốt nhất nên chọn loại có gắn bánh xe để dễ dàng di chuyển khi làm việc.

Xem thêm các thiết bị vệ sinh công nghiệp khác tại website http://www.dienmayhoanglien.vn/

Dây điện cũng ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình vệ sinh, bạn có muốn phải chứng kiến việc phải rút, cắm ổ điện khắp nơi trong nhà để có thể dùng được máy hút bụi không? Chắc chắn câu trả lời là không rồi, vì vậy, nếu được hãy lựa chọn sản phẩm có dây điện đi kèm tương đối dài, hiện nay có nhiều sản phẩm hỗ trợ dây điện dài tới 8m giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không phải cắm điện nhiều lần.

Mua máy hút bụi sàn nhà xưởng ở đâu tốt lại rẻ

Related Articles

Add Comment