Cấu tạo và hoạt động của xe nâng điện như thế nào?

Category: Tổng hợp 0 0

Xe nâng ngày nay gần như là một trong những thiết bị nâng hạ hàng hóa quan trọng và phổ biến nhất tại các đơn vị vận tải, nhà kho bến bãi… Đặc biệt là dòng xe nâng điện đang là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng bởi tính năng ưu việt và có thể nâng hạ được với tải trọng lớn. Vậy dòng xe nâng điện này có những đặc điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu những hoạt động và cấu tạo của xe nâng điện nhé!

Trước hết, xe nâng điện hay còn gọi là xe nâng hạ bằng điện được hiểu là loại xe hoạt động dựa và dòng điện để có thể nâng hạ và vận chuyển hàng hóa. Xe nâng điện thường có bình ắc quy và bộ sạc xe nâng điện đi kèm để truyền và hấp thụ năng lượng cung cấp để xe có thể hoạt động.

Về cấu tạo của xe nâng điện, thông thường xe nâng điện thường có 2 mô tơ trong đó có một loại mô tơ di chuyển và mô tơ còn lại được dành cho việc nâng hạ. Tuy nhiên cũng có những mẫu xe nâng chỉ dùng một mô tơ mà để nâng hạ hàng hóa, đây được gọi là xe nâng bán tự động bởi nó chỉ sử dụng một nửa công năng và một nửa sử dụng sức người để kích hoạt. Với những xe nâng có đủ hai mô tơ còn được gọi với tên khác là xe nâng tự động hay xe nâng điện.

So với xe nâng tay thì tải trọng và chiều cao của xe nâng điện sẽ nhỉnh hơn một chút bởi thế dòng xe này phù hợp với những đơn vị cần nâng hạ với khối lượng hàng hóa lớn và chiều cao lớn hơn.

Để được tư vấn mọi thông tin về xe nâng, mua bán các dòng xe nâng hay sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng điện quý khách hãy đến ngay với công ty TNHH phụ tùng xe nâng Việt để được tư vấn mọi thông tin chi tiết nhé!

Cung cấp phụ tùng xe nâng điện, xe nâng dầu tại hcm và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Related Articles

Add Comment