Những hiểu lầm thường gặp khi in hóa đơn gtgt hiện nay

Category: Tổng hợp 0 0

Có thể nói dịch vụ in hóa đơn tài chính là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay bởi nhu cầu in ấn ngày càng gia tăng nhất là khi mà điều kiện kinh tế mở cửa ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới được thành lập như ngày nay. Tuy nhiên với không ít khách hàng còn hiểu lầm về dịch vụ in hóa đơn này. Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích một vài thắc mắc và những hiểu lầm không đáng có về dịch vụ để đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Thứ nhất: In hóa đơn gtgt nhanh tốn kém hơn

Thực tế đây từng là một quan điểm đúng nhưng với sự phát triển và công nghệ in ấn ngày càng cải tiến như hiện nay thì quan điểm này không còn đúng nữa nhất là với những đơn vị không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ như công ty in hóa đơn Trí Việt Luật. Việc in hóa đơn gtgt nhanh không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí cho khách hàng bởi vậy quý khách hoàn toàn có thể an tâm và có thể in hóa đơn nhanh nếu nhu cầu gấp và cấp bách.

Thứ hai: Hợp đồng là điều không cần thiết

Dẫu biết rằng các khách hàng thường ngại thủ tục rườm rà nhưng làm hợp đồng là điều cần thiết bởi đó là lá bùa để bảo vệ quyền lợi của chính khách hàng. Và việc làm hợp đồng cũng đảm bảo độ chuyên nghiệp của một đơn vị in ấn.

Thứ 3: Đơn vị in nào cũng như nhau

Đây là quan điểm của không ít khách hàng nhưng hoàn toàn sai lầm và mang đến không ít những hậu quả nghiêm trọng bởi in hóa đơn không chỉ là chất lượng mà còn liên quan tới những quy định. Với những đơn vị chưa đủ điều kiện in thì hóa đơn sẽ không được chấp nhận.

Liên hệ ngay với công ty in hóa đơn Trí Việt Luật để được tư vấn và cung cấp những dịch vụ in hóa đơn VAT chất lượng nhất nhé!

Xem thêm:

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-9

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-10

Related Articles

Add Comment