THIẾT KẾ VĂN PHÒNG KHÔNG KHOẢNG CÁCH GIỮA SẾP VÀ NHÂN VIÊN

Category: Kiến trúc -Nội thất 0 0

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG KHÔNG KHOẢNG CÁCH GIỮA SẾP VÀ NHÂN VIÊN.

Phòng giám đốc là phòng làm việc của người lãnh đạo cao cấp trong công ty. Nhiều nhà hàng hiện tại còn kết hợp kiểu dáng căn phòng này thành khu vực tiếp khách hàng, đối tác để công tác trao đổi nhanh chóng, tiện dụng giữa giám đốc và quý khách này. Vì vậy, lúc lựa tậu đồ dùng nội thất tại phòng giám đốc, bắt buộc lựa chọn các chất liệu cao cấp. Ví dụ như bàn giám đốc được làm bằng gỗ, hài hòa những họa tiết điêu khắc để góp phần tạo sự cao cấp, sang trọng hơn. Một chiếc ghế giám đốc cao cấp, lưng cao, đệm dày và khiến cho từ chất liệu da chẳng hạn, như thể hiện sự oai quyền cũng như sự chuyên nghiệp, đại diện cho bộ mặt công ty. Ngoài ra, tại phòng giám đốc, không gian tiếp khách bày vẽ các bộ ghế sofa sang trọng, tạo điểm nhấn cho ko gian văn phòng làm việc.

Phòng họp sẽ là nơi những thành phần công ty tham gia  bàn bạc, lên ý tưởng cho những dự kiến lớn mạnh của doanh nghiệp, tổng kết các thành quả hoạt động trước đó. Vì vậy, khi lựa sắm đồ nội thất phòng họp phải đảm bảo tính chất sang trọng và nghiêm túc. Ví dụ là một bàn họp hình chữ nhật, ghế phòng họp cần tiêu dùng là ghế chân quỳ.

Phòng nhân viên là nơi tụ họp đa dạng người nhất trong công ty, nơi tạo ra các sản phẩm cần lao nhiều nhất. Vì vậy, lúc thiết kế, lựa tậu đồ nội thất của phòng viên chức bắt buộc linh hoạt và thoải mái khi sử dụng. Những chiếc ghế xoay văn phòng vô cùng đa dạng và hữu ích, sở hữu đến sự vô tư và dễ chịu khi ngồi.

Những khu vực thư giãn, ngơi nghỉ thường nhật sẽ sở hữucác tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Và tại không gian này, cần tiêu dùng đồ nội thất cao cấp, kiểu cách đa dạng, kiểu dáng sáng tạo để đổi thay không khí văn phòng, tạo phải một nét mới mang đầy tính nghệ thuật và được viên chức thích thú.

Related Articles

Add Comment