Tìm hiểu ngay 3 địa chỉ chữa sỏi thận tốt nhất cả nước

Category: Tổng hợp, Y Tế 0 0

Bạn đang phân vân, lo lắng chọn lựa 1 địa chỉ chữa sỏi thận uy tín? Tìm hiểu ngay các địa chỉ chữa sỏi thận tốt nhất trong cả nước sau đây để đập tan nỗi lo bạn nhé.

1/ Địa chỉ chữa sỏi thận tốt nhất khu vực miền Bắc

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa tuyến cao nhất của khu vực miền Bắc. Bởi vậy mà luôn luôn có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn Bạch Mai là nơi giao phó sức khỏe của mình.

Không chỉ có quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại mà bệnh viện Bạch Mai còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ, giáo sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm hàng đầu trong cả nước.

Ngoài việc đưa các kĩ thuật tiên tiến vào thăm khám và điều trị bệnh nói chung và bệnh sỏi thận nói riêng như tán sỏi qua da, tán sỏi ngoài cơ thể, mổ nội soi,…, bệnh viện Bạch Mai còn luôn luôn đầu tư phát triển các hoạt động nghiên cứu khoa học như nghiên cứu tế bào gốc ứng dụng trong điều trị suy gan, suy thận,…

Bệnh viện bạch mai thăm bệnh nhân
Bệnh viện bạch mai thăm bệnh nhân

Bởi vậy, Bạch Mai trở thành cái tên hang đầu mà bệnh nhân tín nhiệm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng đây chính là địa chỉ chữa sỏi thận tốt bậc nhất Hà Nội. Tuy nhiên, cũng bởi được nhiều bệnh nhân tin tưởng chọn lựa mà Bạch Mai luôn trong tình trạng quá tải.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện trực thuộc trường đại học, phục vụ công tác giảng dạy cho trường Đại học Y Hà Nội, nơi đào tạo nên các bác sĩ hàng đầu trong cả nước. Bởi vậy, đội ngũ y bác sĩ và giáo sư ở đây không chỉ giỏi thăm khám và điều trị bệnh mà còn là các giảng viên giỏi trong lĩnh vực y dược.

Tuy có quy mô nhỏ hơn bệnh viện Bạch Mai nhưng lượng bệnh nhân mỗi ngày ở đây không quá đông. Vì vậy, tới bệnh viện Đại học Y, người bệnh sẽ được chỉ dẫn, phục vụ tận tình, chu đáo.

Bệnh viện cũng được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ phát triển cả 3 lĩnh vực chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, chuyên khoa Thận – Tiết niệu của bệnh viện luôn nắm bắt và cập nhật các kĩ thuật thăm khám và điều trị tiên tiến như sinh thiết thận, tán sỏi nội soi niệu quản ngược dòng,… Bởi vậy nơi đây là địa chỉ chữa sỏi thận uy tín, chất lượng mà bệnh nhân có thể an tâm giao phó sức khỏe của mình.

Ở Hà Nội bạn có thể liên hệ đến phòng khám Hòa Minh Đường để thăm khám miễn phí.

2/ Địa chỉ chữa sỏi thận tốt nhất khu vực miền Nam

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy có lẽ là các tên khá quen thuộc đối với người dân miền Nam. Bởi đây chính là bệnh viện tuyến cao nhất của khu vực phía trong.

Phòng điều trị tại BV Chợ Rẫy
Phòng điều trị tại BV Chợ Rẫy

Với bề dày phát triển, đội ngũ y bác sĩ và giáo sư giỏi, việc đầu tư cơ sở vật chất, phát triển cả 3 lĩnh vực: thăm khám và điều trị bệnh, giáo dục, nghiên cứu khoa học,… bệnh viện Chợ Rẫy luôn được người dân tin tưởng và lựa chọn để giao phó sức khỏe của mình.

Đặc biệt, bệnh viện Chợ Rẫy còn là đơn vị hàng đầu trong giảng dạy chuyên khoa Thận sau đại học. Vậy nên, đây chính là địa chỉ chữa sỏi thận nói riêng và các chứng bệnh liên quan đến thận khác nói chung tốt nhất khu vực phía Nam.

Trên đây là các địa chỉ chữa sỏi thận hàng đầu trong cả nước. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình nơi thăm khám và điều trị bệnh phù hợp nhất.

Bạn có thể quan tâm: Cách chữa bệnh sỏi thận thường dùng trong dân gian

Related Articles

Add Comment