Báo giá thiết bị bể bơi chính xác nhất năm 2018

Category: Tổng hợp 0 0

Những thiết bị bể bơi có vai trò vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện quá trình vận hành của một hồ bơi. Bài viết dưới đây sẽ  gợi ý cho quý khách hàng báo giá thiết bị bể bơi chính xác, uy tín và chất lượng nhất. Mời quý khách cùng tham khảo.

Tham khảo: 

Thiết bị bể bơi bao gồm nhiều sản phẩm với những chức năng quen thuộc nổi bật. Trước khi tham khảo báo giá sản phẩm cùng tìm hiểu những thiết bị bể bơi cần thiết có trong một hồ bơi đá nhé!

Các thiết bị bể bơi cần thiết hiện nay

– Thiết bị bình lọc bể bơi dùng để lọc nước bể bơi và các cặn bã tồn tại trong nước, giúp tiết kiệm nước, tránh phải thường xuyên thay nước gây lãng phí tiền của chủ đầu tư. Bình lọc được sử dụng phổ biến hiện nay là loại bình lọc cát của hãng Minder và Kripsol với các đặc tính kỹ thuật phù hợp với từng bể bơi.

– Thanh thoát tràn bể bơi: Đây là sản phẩm có tác dụng giữ nước cho bể bơi. Thanh thoát tràn có thể chịu được trọng lượng lên tới 120kg, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ chắc chắn của nó

– Thiết bị trang trí bể bơi: Hiện nay người ta thường dùng đèn bể bơi với đầy đủ màu sắc để trang trí cho bể bơi làm cho bể bơi trở lên lung linh và đẹp hơn. Một số loại đèn phổ biến hiện nay bao gồm đèn bể bơi halogen, đèn hồ bơi đèn Led, đèn sợi đốt, …

– Hệ thống máy lọc nước bể bơi thông minh: Đây là dòng sản phẩm mới được sử dụng để thay thế cho các loại bình lọc bằng cát. Hệ thống lọc hồ bơi thông minh sẽ lọc trực tiếp nước tại bể bơi và đẩy nước trực tiếp ra hồ mà không cần qua một hệ thống lọc tuần hoàn.

– Các thiết bị bể bơi khác: Ngoài các thiết bị trên, chúng tôi còn cung cấp một số thiết bị hồ bơi giá rẻ khác như sau: sản phẩm phao cứu hồ giúp cứu hồ trong những trường hợp có người bị đuối. Ghế quan sát bể bơi giúp cho người quản lý bể bơi có thể quan sát toàn bộ bể bơi để có thể bao quát tình hình bể bơi tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra nếu ko xử lý kịp thời. Và các sản phẩm phao phân làn, thiết bị bể bơi ngược, skimmer, …

Tham khảo máy bơm bể bơi của Bilico: https://bilico.vn/may-bom-be-boi.html

Báo giá thiết bị bể bơi dành cho quý khách hàng tham khảo

Giá của một sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ thương hiệu, chất liệu, kiểu dáng và công suất. Dưới đây là bảng mẫu tham khảo từng thiết bị với mức giá riêng biệt:

Bình lọc nước bể bơi truyền thống

Sản phẩm bình lọc bể bơi Minder có giá thành dao động từ 4.800.000 – 17.200.000 VNĐ.

Bình lọc bể bơi Kripsol AKT có giá thành cao hơn so với sản phẩm của Minder với giá dao động từ 8.000.000 – 22.900.000 VNĐ

Bình lọc bể bơi Procopi là thương hiệu nổi tiếng của Pháp được sản xuất với công nghệ hiện đại có mức giá trong khoảng từ 15 triệu đến 45 triệu đồng.

Bình lọc bể bơi thông minh (Mẫu bình lọc treo thành bể)

Bình lọc bể bơi thông minh có giá thành tương đối cao do được sản xuất từ công nghệ hiện đại với ưu điểm nổi trội được thiết kế không có đường ống giúp tiện lợi cho việc lắp đặt có giá từ 56.000.000 – 70.000.000 VNĐ

Máy bơm bể bơi

Đối với thiết bị máy bơm bể bơi, Hoabico cung cấp các dòng sản phẩm chính là máy bơm bể bơi Kripsol và máy bơm bể bơi Minder, máy bơm bể bơi Procopi với nhiều công suất, kích thước đa dạng vì vậy giá của từng sản phẩm sẽ không giống nhau. Sản phẩm máy bơm của thương hiệu Procopi có giá thành dao động từ 10 triệu đến 30 triệu đồng.

Báo giá thiết bị vệ sinh bể bơi

Thiết bị vệ sinh bể bơi bao gồm nhiều thiết bị khác nhau chính vì vậy mức giá sản phẩm cũng dao động trong nhiều khoảng khác nhau. Thông thường mức giá dao động từ vài chục ngàn đồng theo đơn vị kg.

Những thông tin về báo giá những thiết bị ở trên quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Bilico để được tư vấn tốt nhất.

Công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico

Địa chỉ: A29 Liên Cơ – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0986. 168. 007

Email: [email protected]

 

 

 

Related Articles

Add Comment