Tìm hiểu cách xây dựng list từ khóa LSI tốt nhất với đào tạo SEO Seva

Category: Du Lịch 0 0

LSI (từ khóa mang ngữ nghĩa tiềm ẩn) là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến kết quả của một chiến dịch SEO tổng thể. Các công cụ tìm kiếm đánh giá và xếp hạng những trang web sử dụng những từ khóa mang ngũ nghĩa tiềm ẩn cao hơn so với trang web chỉ xuất hiện những từ khóa chính. Đó chính là lý do vì so chúng ta cần tìm hiểu cách thức tìm từ khóa LSI.

Làm thế nào bạn có thể tìm thấy từ khóa LSI?

Tìm kiếm đúng từ khoá có nghĩa là sử dụng đúng công cụ. Có một số công cụ đặc biệt hiệu quả giúp SEOers có thể tìm thấy từ khóa LSI một cách đơn giản và hiệu quả.

Google Search

Một trong những cách dễ dàng nhất để tìm từ khoá của bạn là thực hiện tìm kiếm của Google để xem những từ khóa hoặc cụm từ nào được liên kết với một từ cụ thể.

Đây là một cách tuyệt vời để tìm ra các từ khóa LSI liên quan đến từ khóa chính của bạn bởi vì bạn đang thấy chính xác những từ khóa mà Google liên kết với một từ khóa cụ thể. Bạn có thể sử dụng các cụm từ hoặc từ khoá này như là một bước đệm để tìm kiếm các từ khóa LSI của bạn.

Bạn sẽ đạt được thành công khi sử dụng những từ khóa LSI mà bạn có thể tìm thấy trên Google Search.

Google Keyword Planner

Đào tạo Seo SEVA

Bạn cần phải tạo tài khoản Google AdWords để sử dụng Google Keyword Planner. Khi bạn sử dụng công cụ này, bạn không những có thể tìm kiếm được những từ khóa có sự liên quan mật thiết với từ khóa chính của bạn mà bạn cũng sẽ có thể thấy có bao nhiêu lần từ khoá này được tìm kiếm trong một tháng cũng như mức độ cạnh tranh của từ hoặc cụm từ.

LSI Keyword Generator

Đây là một cách dễ dàng để xác định các từ khóa LSI lý tưởng. LSI Keyword Generator hoàn toàn là một công cụ tìm kiếm miễn phí. Bạn chỉ cần nhập từ khóa của bạn vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ nhận được một danh sách các từ khóa LSI.

Làm thế nào để bạn biết từ khóa nào là tốt nhất?

Sau khi đã nhận được một danh sách các từ khóa LSI, bạn nên biết rằng không nên sử dụng tất cả những từ khóa đó. Làm thế nào để bạn xác nhận được những từ khóa tốt nhất cho trang web của mình? Điều quan trọng là bạn phải hiểu được lý do tại sao từ khóa này lại được sử dụng để tìm kiếm. Khi bạn có được những thông tin này, bạn có thể quyết định từ khóa nào nên được sử dụng và từ khóa nào không nên dùng trong tình huống của bạn.

Thông thường, mục đích tìm kiếm của người dùng thường liên quan đến 3 vấn đề sau:

  • Tìm thông tin về một chủ đề (Ví dụ: SEO là gì?)
  • Tìm kiếm chi tiết về chủ đề (Ví dụ: Tại sao cần tham gia vào một khóa đào tạo SEO?)
  • Tìm cách sở hữu chủ đề (Ví dụ: Tôi nên học SEO ở đâu?)

Để chiến lược SEO đạt được hiệu quả tốt nhất chắc chắn bạn sẽ muốn lựa chọn những từ khóa phù hợp với nội dung mà bạn muốn đăng tải lên website của mình. LSI là một cách để tránh một từ khóa bị lặp lại quá nhiều trong một nội dung. Cách tốt nhất để kết hợp những từ khóa LSI vào trang web và nội dung của bạn là viết chúng một cách tự nhiên.

Việc tìm kiếm và kết hợp từ khoá phổ biến và từ khóa có liên quan đến nội dung của bạn là cách lý tưởng để tăng sự hấp dẫn của nội dung cũng như đạt được một vị trí xếp hạng cao trong SERPs.

 

Related Articles

Add Comment