Thu rồi, thử để tóc dài đi phái mạnh

Category: Du Lịch 0 0

Thu rồi, thử để tóc dài đi phái mạnh

Nếu phận nữ giới có thể thoải mái lựa chọn phong cách tóc cho mình thì nam giới lại suốt ngày nhàm chán với một kiểu đầu. Hãy thử thay đổi bản thân và xem xét cho việc cho việc chăm chút vào mái tóc dài như một môn nghệ thuật vậy, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị.

Hợp với tiết trời mùa thu

Không còn nắng nóng như mùa hạ, cũng chẳng lạnh lẽo như mùa đông, thu thực sự mang lại cho ta cảm giác dễ chịu. Bầu không khí này quá thích hợp để các chẳng ưa chuộng vẻ đẹp phong trần, cá tính khi nuôi một bộ tóc dài. Một bộ quần áo đũi đi kèm một bộ tóc dài là hình ảnh quá chất cho phái mạnh

Tóc dài bụi bặm cho nam giới – Nguồn: https://www.rough.vn/

>>> xem thêm các mẫu quần đũi nam mới nhất 2018

Không đẹp cũng quá chất

Có một điều không thể chối cãi là đàn ông để tóc dài rất cuốn hút. Chút phong trần bụi bặm, hay vẻ lãng tử phiêu du ẩn chứa trong mái tóc dài thực sự có thể làm rung động bất kì một người con gái nào. Những người theo đuổi phong cách này chắc hẳn phải là một người quá đặc biệt , kiên định lắm mới có thể nuôi được một mái tóc dài.

Vẻ phong trần của đàn ông tóc dài – Nguồn: jamesblanc.com

Nuôi tóc cần nhiều thời gian, có thể kéo dài trong vài tháng cho đến nửa năm, lúc đầu dài và đến ngang vai trông bạn sẽ hơi ngố, nhưng qua thời gian ấy, bạn đã thành công khi có một vẻ ngoài đầy lãng tử và phong trần

Ai bảo con trai hông được để tóc dài? –Nguồn: kenh14.vn

Nhất định phải thử một lần trong đời

Sở hữu một bộ tóc dài, chắc chắn bạn phải kiên định vượt qua những định kiến của xã hội. Điều này càng giúp bạn rèn luyện sức chịu đựng, kiên nhẫn và bới vì thế, đàn ông phải chứng minh được “tóc dài không còn là đặc quyền của người phụ nữ”

Thứ trào lưu nhất định phải thử – Nguồn: bongdaplus.vn

Nuôi tóc dài không phải một ba hôm mà có được, nó đòi hòi một sự đầu tư nghiêm túc vè mặt thời gian và tính kiên nhẫn chờ đợi. Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thử sức với mốt tóc có thể biến đổi đan dạng này nhé.

 

Related Articles

Add Comment