Máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền và nên mua loại nào để tập tại nhà

Category: Du Lịch 0 0

Bạn đang có nhu cầu tập luyện thể thao, bạn không có thời gian để tập tại các trung tâm, bạn đang tìm kiếm loại máy dễ sử dụng tại nhà thì dòng máy chạy bộ điện chính là giải pháp tốt nhất. Khi sử dụng tại nhà bạn không cần ra những chỗ đông đúc để tập, khói bụi,..Nhưng bạn phải biết lựa chọn một chiếc máy chạy bộ điện phù hợp, chất lượng để đảm bảo an toàn và sức khỏe. Thể thao Đông Á sẽ chia sẻ đến mọi người các mức giá phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Những điều cần lưu ý 

Để lựa chọn một chiếc máy chạy bộ điện hay muốn biết nên lựa chọn máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền là phù hợp, ngoài việc căn cứ vào diện tích sử dụng, công suất tiêu thụ cho sản phẩm và các tính năng hỗ trợ thì giá cả là điều được quan tâm nhiều nhất để chi trả cho một thiết bị gym này, và để coi là có hợp lý hay không. Bạn cần phải có chút hiểu biết về dụng cụ này. Cấu tạo và nguyên lí hoạt động như thế nào, trọng lượng ra sao… Dưới đây sẽ là những yếu tố bạn cần quan tâm khi muốn tìm mua một chiếc máy chạy bộ điện tốt nhất.

Căn cứ vào công suất và chỉ số

Máy chạy bộ điện của Thể Thao Đông Á

Yếu tố đầu tiên quyết định giá cả chính là động cơ máy, theo đó mà một chiếc máy chạy bộ điện được trang bị hệ thống motor có công suất 1.0HP cho tới 6.0 HP.

   Trọng lượng sản phẩm

Trọng lượng của máy càng lớn thì nó sẽ làm giảm độ rung lắc và những sản phẩm máy chạy bộ điện được sử dụng trong các phòng tập gym thường có mức giá lên tới 130Kg.

   Bề mặt thảm chạy

Thường bề mặt của thảm chạy trong các phòng tập gym có chiều dài và chiều rộng tương đương với băng chuyền, còn lại đa phần sẽ có độ rộng thảm chạy lớn hơn 50cm

Máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền?

   Dưới 10 triệu đồng

Máy chạy bộ điện có mức giá tư 10 đến 20 triệu

Với mức giá này thì dòng máy này sẽ phù hợp cho gia đình có 2 – 4 thành viên, dòng máy này có phần băng tải lớn, có thể chịu được trọng lượng lên tới 150KG. So với những dòng máy có giá dưới 10 triệu thì sản phẩm này có nhiều tính năng hiện đại hơn, thiết kế sang trọng. Đây là mức giá phù hợp nhất cho mọi người vì thế được nhiều người lựa chọn.

Thông thường thì những chiếc máy có mức giá dưới 10 triệu đồng thì có tính năng đơn giản chỉ là đi bộ và chạy bộ, phù hợp cho gia đình có 1 – 2 người tập.

Loại này có bàn chạy nhỏ, trọng tải của nó cực kì thấp,chi phí cũng không cao. Nếu để lựa chọn thiết bị  gym thì dòng máy này không phù hợp thiết kế cũng như tính năng của nó không chịu được cường độ luyện tập cao

Dòng này được bán tại Thể thao Đông Á bao gồm: Máy chạy bộ điện đa năng TITAN F10M  và TITAN F10CM.

Máy chạy bộ điện có mức giá 20 triệu trở lên

Đây là dòng máy phù hợp với những phòng tập gym, tùy thuộc vào mô hình phòng tập của mình mà người ta sẽ chọn lựa ra những chiếc máy thật phù hợp, nó có quy mô rất lớn nên những chiếc máy này hoàn toàn thích hợp.

 

Related Articles

Add Comment