Đánh giá chất lượng máy xông hơi ướt Steam Heirva

Category: Điện máy 0 0

Hiện nay có rất nhiều loại máy xông hơi cho quý khách hàng lựa chọn. Có các loại máy xông hơi thông dụng như máy xông hơi ướt và xông hơi khô. Nhiều hãng sản xuất khác nhau làm quý khách hàng cũng phân vân lựa chọn sản phẩm nào vừa túi tiền mà vừa sử dụng tốt. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu máy xông hơi ướt Steam Heirva GT70 đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những hiệu quả mà nó mang lại.

Có thể bạn quan tâm:

Cấu tạo chắn chắn và logic

Ngay từ hình dáng bên ngoài, bạn đã có thể thấy được cấu tạo bên trong chắc chắn như thể nào. Mới chỉ là lớp vỏ thôi mà đã được trang bị kỹ với chất liệu bằng inox/ thép chống han rỉ, kết hợp với khoang chứa nước. Khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn với thiên nhiên bởi màu xanh nước biển bắt mắt này.

Mỗi bộ phận của máy đều đảm nhiệm một chức năng nhất định, cụ thể: thanh điện trở mayso được dùng để đun sôi khi khởi động máy. Bộ vi mạch được gắn trực tiếp với bảng điều khiển điện tử. Bảng điều khiển lại điều khiển toàn bộ quá trình hoạt động của máy xông hơi ướt. Bộ phận tiếp theo là đường ống ra hơi cung cấp hơi nước cùng với đầu phun hơi nước dẫn nước vào phòng xông. Sau đó bộ phận đường nước cấp lại được nối trực tiếp với nguồn nước cấp để cung cấp nước vào trong khoang chứa của máy., rồi bơm tinh dầu thơm để cung cấp hương liệu cho phòng xông. Tất cả mọi thứ được liên kết với nhau một cách chặt chẽ và mật thiết, nhằm giúp cho quá trình xông hơi diễn ra hiệu quả.

Máy xông hơi ướt Heirva an toàn và tiện dụng

Chỉ cần nghe đến tên gọi máy xông hơi ướt của hãng STEAM HEIRVA đã biệt đây chính là thương hiệu có dòng máy được thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp ở trên thị trường hiện nay. Sản phẩm nổi bật với tính năng thông minh là có hệ thống van an toàn giúp bạn giảm áp rất an toàn ở trong quá trình sử dụng. Hơn nữa sự an toàn còn thể hiện nhờ hệ thống van an toàn giúp giảm áp khiến người dùng có thể yên tâm hơn ở trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, sản phẩm rất tiện lợi do được thiết kế hiện đại với bảng điều khiển từ xa cho phép hiển thị và điều chỉnh thời gian xông hơi, nhiệt độ ở trong phòng xông hơi một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Quy trình lắp đặt máy xông hơi ướt Heirva dễ dàng, nhanh chóng

Nhiều khách hàng cứ nghĩ lắp đặt máy xông hơi rất phức tạp nên đã tốn rất nhiều chi phí để thuê nhân công. Nhưng với máy xông hơi ướt Steam Heirva GT70 thì khác, chỉ cần một nhân công đã có thể lắp đặt sản phẩm một cách dễ dàng trong những trường hợp chưa lắp sẵn dòng điện chờ cho phòng xông hơi cụ thể như sau:

Bước 1: Chỉ cần khảo sát vị trí treo máy

Bước 2: Kết nối máy (tạo các đường ra hơi, xả cặn và xuống phòng xông) sau đó đi dây của đường máy.

Bước 3: chạy và lắp bảng điều khiển

Bước 4: Chạy thử máy xem máy hoạt động chưa.

Bước 5: Bàn giao ( kỹ sư lắp đặt sẽ theo dõi máy chạy đạt hiệu quả hay không, nếu mọi thử đều chạy tốt thì sẽ bàn giao lại cho quý khách hàng).

Chỉ với 5 bước cơ bản đó, chúng ta đã có thể lắp đặt máy xông hơi ướt Steam Heirva GT70

đơn giản mà có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Máy xông hơi ướt Steam Heirva GT70 đang dần được ưa chuộng bởi những lợi ích to lớn cho sức khỏe của người dùng cùng với sự tiện ích khi sử dụng, dễ tháo lắp, giá thành rẻ và lâu bền. Đặc biệt là dùng cho rất nhiều đối tượng: Gia đình, Spa, Thẩm mỹ, Massage, Gym, Hotel, Resort, Bệnh Viện và Y Học…Còn chần chừ gì nữa mà không chọn lựa sản phẩm cho gia đình của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm.

Related Articles

Add Comment