Kinh doanh quần áo cần bao nhiêu vốn?

Category: Du Lịch 0 0

Kinh doanh quần áo cần bao nhiêu vốn? Là một trong số những câu hỏi rất phổ biến, mà rất nhiều bạn muốn biết khi đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh này. Hôm nay Web4s.vn sẽ gửi tới bạn đọc những cái nhìn sâu sắc hơn về lĩnh vực này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

  1. Các chi phí chính

 

Sẽ không có con số chính xác là vốn bạn phải bỏ ra là bao nhiêu, vì số vốn còn phụ thuộc vào địa điểm bạn chọn hay sản phẩm, thời điểm mở shop, nhưng ở bài viết này web4s.vn sẽ phân tích rõ ràng những khoản đầu tư mà bạn đọc cần phải có, dưới đây là 4 loại chi phí chính:

 

Chi phí trang trí shop quần áo

 

Cách trang trí, độc đáo, bắt mắt sẽ khiến khách hàng ghi nhớ mỗi lần tới shop. Tùy vào việc bạn kinh doanh quần áo nữ, nam, trẻ em,… thì cách trang trí sẽ khác nhau, ngoài ra còn có các vật dụng cần tới như tủ, kệ, điều hòa, quạt, đèn, gương soi, ma – nơ – canh  ước tính sẽ vào khoảng 50 – 55 triệu đồng cho những vật dụng như vậy, sẽ tăng lên nữa nếu bạn muốn trang trí cầu kì hơn.

Trang trí phù hợp với phong cách quần áo bạn kinh doanh

 

Chi phí thuê mặt bằng

 

Nếu kinh doanh mà có sẵn địa điểm tốt rồi, thì đó là một điều quá tuyệt vời bạn sẽ không phải tốn chi phí cho việc này. Nhưng nếu bạn không có sẵn, thì bạn nên chọn thuê hoặc mua một địa điểm đông dân cư, giá cả hợp lý. Giá thuê sẽ dao động từ khoảng 5-10 triệu đồng, mua thì sẽ có giá đắt hơn, lưu ý bạn phải đặt cọc thanh toán lần mua đầu tiên là 3-6 tháng.

 

Chi phí cho lần đầu lấy hàng

 

Hàng hóa, sản phẩm là yếu tố quan trọng quyết định sự sống còn của cửa hàng, khi bạn đã xác định mở shop kinh doanh lĩnh vực quần áo thì bạn phải chọn được nguồn hàng chất lượng, giá đơn hàng nhập về cũng phải hợp lý.

Chọn nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lí

 

Tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn mặt hàng cao cấp hay mặt hàng giá rẻ thì sẽ có lượng vốn bỏ ra khác nhau, giá trung bình sẽ rơi vào khoảng 30 – 50 triệu đồng.

 

Chi phí marketing

 

Hiện nay chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ, các sản phẩm được bán ra đa số là nhờ vào kinh doanh quảng cáo trên mạng, khi bạn mới mở cửa hàng để được nhiều khách hàng biết tới.

 

Bạn cần có một bản kế hoạch marketing chi tiết như chạy quảng cáo online, chạy chương trình khuyến mãi, bao bì sản phẩm… chi phí sẽ rơi vào khoảng 15 triệu đồng.

 

  1. Các loại chi phí phụ khác

 

Ngoài những chi phí chính nêu ở trên ra, bạn cũng cần phải chi ra những khoản phụ như tiền điện, tiền nước, tiền đi lại,… bạn cần ghi chép đầy đủ để phòng trừ trường hợp thất thoát, các chi phí phụ này có vẻ không đáng kể nhưng cũng sẽ mất từ khoảng 7 – 10 triệu đồng.

 

Ngoài ra còn cần đến những các thiết bị đảm bảo an toàn như camera, cửa chống trộm đồ, mua thêm máy thanh toán, in hóa đơn, máy quẹt thẻ, hết khoảng 40 – 50 triệu đồng.

 

Để quản lý cửa hàng quần áo trở nên đơn giản hơn bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý web4s.vn của chúng tôi, được trải nghiệm dùng thử miễn phí, 32,00 chủ shop và doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng.

 

Chuẩn mực bán hàng, kinh doanh vượt bậc.

 

Trên đây là những chi phí kinh doanh quần áo cần bao nhiêu vốn, tổng hợp lại sẽ cần khoảng 200 – 300 triệu đồng, ngoài số vốn cần thiết bạn cần thêm vốn dự bị để phòng chống những biến cố bất ngờ. Chúc bạn đọc thành công.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng online – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: web ban hang – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Related Articles

Add Comment