Kinh nghiệm mở shop quần áo online

Category: Du Lịch 0 0

 

Nhiều bạn có ý tưởng kinh doanh mở shop quần áo, vừa thỏa mãn đam mê thời trang vừa có thể có thêm thu nhập nhưng lại rất e ngại không biết cần bao nhiêu vốn và liệu có thành công hay không. Sau đây là một vài kinh nghiệm mở shop quần áo online, mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc.

  1. Tạo website để bán quần áo

Mua quần áo trên mạng giờ đây đã trở thành thói quen của nhiều người, để việc làm ăn trở nên suôn sẻ và chuyên nghiệp hơn, bạn nhất định không được bỏ qua bước thiết kế website cho cửa hàng của mình.

Việc tạo ra một website sẽ mang đến độ tin cậy và đầy uy tín hơn là một page facebook, sau khi tạo lập trang web bạn cần phải đầu tư quảng cáo để nhiều người biết tới web của bạn hơn. .

  1. Vốn lấy hàng khi bắt đầu kinh doanh

Sau khi đã nghiên cứu được đầy đủ các khâu quan trọng trên thị trường và hình thành được các ý tưởng tốt nhất, thì bạn nên bắt tay vào nguồn vốn để nhập số hàng ban đầu.

Tìm kiếm và lưu ý xem nên lấy những mặt hàng nào, lấy ở đâu để buôn bán quần áo online có lãi nhất và đạt được hiệu quả cao. Nếu có khả năng thiết kế sáng tạo, bạn vẫn có thể tạo ra những sản phẩm riêng.

  1. Nên đầu tư vào phần mềm quản lý bán hàng

Kinh doanh lĩnh vực này bạn nên đầu tư vào phần mềm quản lý bán hàng, bởi những lợi ích mà nó mang lại thật sự rất hiệu quả, mang lại doanh thu cao, không phải đau đầu kiểm tra lượng mã hàng.

Với một vài phần mềm sẽ cho phép bạn dùng thử, tùy vào chức năng mà giá thành sẽ khác nhau, bạn có thể tham khảo Web4s.vn để biết được nhiều tính năng hơn.

  1. Đầu tư quảng cáo trên Facebook và Google

Rất nhiều những page quần áo hiện nay chạy quảng cáo rất hiệu quả, thu hút được rất nhiều khách hàng, nhưng việc này chỉ áp dụng cho những cửa hàng có số lượng quần áo, kiểu cách phong phú đa dạng mới có thể làm được

Chạy quảng cáo với Google

Dành cho các website quần áo. Bạn có thể quảng cáo từ đường dẫn trang web hoặc đưa vài hình ảnh đẹp nhằm thu hút khách hàng ghé thăm, tuy nhiên chạy quảng cáo với google khá tốn kém.

Chạy quảng cáo với Facebook

Chỉ cần có thẻ visa để thanh toán những lần quảng cáo bạn muốn đăng lên, quảng cáo Facebook là hiệu quả nhất và tiếp cận được với rất nhiều người, đa số mọi người sẽ chọn tìm kiếm trên Facebook hơn là Google.

Bạn có thể thu hút bằng cách đăng những bức ảnh đẹp, sologan đúng trọng tâm vấn đề, không dề dà cầu kì. Mô tả sản phẩm thực tế, đánh đúng vào trọng tâm khách hàng.

Trên đây là một vài kinh nghiệm mở shop quần áo online mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc, mong rằng bạn đọc có thể trang bị được cho mình những bài học tốt để bước chân vào con đường kinh doanh. Chúc bạn đọc thành công.

 

>>> Xem thêm: thiet ke website ban hang chuyen nghiep – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

>>> Xem thêm: Bảng giá sử dụng phần mềm quản lý bán hàng với nhiều ưu đãi bất ngờ

Related Articles

Add Comment