Nên dùng quạt trần cánh gỗ hay cánh nhựa?

Category: Điện máy 0 0

Quạt trần là dòng sản phẩm quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam. Đây là sản phẩm làm mát được treo trên tường, được gắn với trần nhà qua hệ thống các ốc vít chặt chẽ, do đó rất an toàn với người dùng. Loại quạt này có nhiều loại khác nhau, đa dạng từ chất liệu tới thiết kế, kích thước. Tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi người, mà bạn có thể lựa chọn loại quạt trần cho phù hợp.

Quạt trần cánh gỗ, quạt trần cánh nhựa là gì?

Đó là tên loại quạt trần riêng biệt, muốn nói về chất liệu của cánh quạt. Có loại quạt trần sản xuất với cánh quạt từ nhựa, nhưng cũng có quạt trần có cánh quạt được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, chất lượng. Cánh quạt nhựa sẽ có trọng lượng nhẹ hơn là cánh quạt gỗ,  mỗi loại cánh quạt sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

>>> Nếu bạn đang quan tâm tới các sản phẩm quạt trần hộp. Vậy thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Link xem trực tiếp tại đây  http://daeki.com.vn/quat-tran-hop.htm

Banner quạt trần hộp
Banner quạt trần hộp

Quạt trần cánh nhựa có trọng lượng nhẹ hơn, dễ lắp đặt và tháo gỡ hơn. Cánh quạt nhựa cũng không lo bị ẩm mốc hay ẩm ướt. Nếu được làm từ chất liệu nhựa chính hãng, tự nhiên, thì có thể sử dụng được lâu dài, hiệu quả. Trong khi đó quạt trần cánh gỗ được làm từ chất liệu gỗ, chúng có vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Lựa chọn quạt trần cánh gỗ sẽ là một điểm sáng tạo độc đáo trong thiết kế không gian sống của gia đình bạn.

Việc lựa chọn quạt trần cánh gỗ hay quạt trần cánh nhựa, thực tế không có bất cứ nguyên tắc cụ thể nào cả. Mỗi loại quạt sẽ có đặc điểm riêng, bạn nên cân nhắc xem xét vào nhu cầu của mình, xem phù hợp với loại quạt nào. Ví dụ bạn muốn tìn kiếm loại quạt đơn giản, gọn nhẹ, lâu dài thì có thể sử dụng quạt trần cánh nhựa. Nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm loại quạt trần giúp không gian gia đình sang trọng hơn, ấn tượng và độc đáo hơn bạn có thể sử dụng quạt trần cánh gỗ.

Phòng khách sử dụng quạt trần
Phòng khách sử dụng quạt trần

Lưu ý khi sử dụng quạt trần

Dù là quạt trần nào đi nữa, nhưng khi sử dụng nếu không nắm được những lưu ý cơ bản, bạn cũng sẽ không thể sử dụng quạt được hiệu quả và lâu dài. Bạn nên sử dụng quạt trần linh hoạt, điều chỉnh các mức công suất phù hợp. Không nên lãng phí điện năng nếu không có nhu cầu dùng.

>>> Ngoài ra, bạn có thể coi thêm dòng sản phẩm khác của chúng tôi như là quạt điều hòa, máy làm mát không khí. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về dòng sản phẩm này, thì bạn có thể click vào đường link này để coi thêm thông tin chi tiết. Link xem ở tại đây  http://daeki.com.vn

Dù là loại quạt nào đi nữa, cũng nên vệ sinh quạt thường xuyên. Khi vệ sinh quạt, nên ngắt quạt đi, bạn nên dùng khăn để làm sạch cánh quạt và các bộ phận liên quan khác. Việc giữ cho quạt luôn được sạch sẽ là điều rất quan trọng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến quạt trần cánh gỗ và cánh nhựa. Hy vọng rằng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Trân trọng cám ơn.

Related Articles

Add Comment