Thể thao Đông Á Hà Nội giới thiệu kinh nghiệm chọn mua bàn bóng bàn

Category: Uncategorized 0 0

Những kinh nghiệm chọn mua bàn bóng bàn bạn cần phải biết

Kinh nghiệm mua bàn bóng bàn

 

Hôm nay Siêu thị thể thao Việt Nam xin chia sẻ với các bạn có nhu cầu mua bàn đánh bóng bàn kinh nghiệm khi chọn mua bàn bóng bàn chất lượng tốt phù hợp nhất với bạn.

 

Ngày nay môn bóng bàn là môn thể thao được rất nhiều bạn ưa chuộng và rất quen thuộc với con người Việt Nam, với một chiếc bàn họ có thể tham gia chơi  tại  nhà, các cơ quan, trường học, chung cư, xí nghiệp nhà máy,… Phong trào chơi bóng bàn nở rộ dẫn đến nhu cầu mua các dụng cụ chơi bóng bàn cũng tăng cao. Bạn đang có nhu cầu mua bàn bóng bàn để sử dụng tập luyện nhưng không biết nên mua sản phẩm nào? Hãy tham khảo kinh nghiệm mua bàn bóng bàn sau đây của Siêu thị thể thao Việt Nam để có thể tự chọn mua bàn bóng bàn phù hợp nhất với mình nhé.

 

Kinh nghiệm chọn mua bàn bóng bàn.

 

Đầu tiên bạn phải xem xét kích thước phòng đặt chơi bóng bàn của bạn có phù hợp với kích thước bàn bóng bàn tiêu chuẩn không.

 

– Bàn bóng bàn tiêu chuẩn hiện nay có mặt mặt bàn hình chữ nhật với kích thước dài 2m74, rộng 1m525 nằm trong một mặt phẳng nằm ngang và có chiều cao 76cm tính từ mặt đất.

 

– Nếu bạn muốn chơi bóng bàn và thoải mái di chuyển để đánh bóng thì chiều rộng phòng chơi nên rộng hơn chiều rộng bàn khoảng 1,5m và chiều dài dài hơn chiều dài bàn khoảng 2.5 – 3 m.

 

Thứ hai: bạn cần tìm hiểu về mặt của bàn bóng bàn làm bằng chất liệu gì?

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

– Hiện nay bàn bóng bàn được bán ra tại Việt Nam có mặt bàn được làm từ vật liệu là gỗ. Có 2 loại gỗ chủ yếu là:

 

+ Mặt bàn được làm từ gỗ MDF. Đây là loại mặt bàn tốt nhất với chất liệu gỗ tốt, mặt nhẵn, độ nảy chuẩn và đều, bền bỉ với thời gian. Thường thì mặt bàn này được sơn tĩnh điện chống chầy xước.

 

+ Mặt bàn được làm từ gỗ ép. Với mặt bàn này thì sử dụng gỗ ép, dán bình thường, sơn thường. Có thể nói là chất lượng bàn kém hơn nhiều so với gỗ MDF.

 

– Dù mặt bàn bóng bàn làm bằng chất liệu gì thì độ đàn hồi tiêu chuẩn bắt buộc phải đạt như sau: bạn để một quả bóng rơi tự do lên mặt bàn ở độ cao 30cm thì bóng nảy lên khoảng 23cm.

 

– Về độ dày của mặt bàn bóng bàn thì hiện nay độ dày mặt bàn gồm 18 ly, 20 ly, 25 ly, 30 ly… Với các sản phẩm làm bằng gỗ MDF thì bạn có thể chọn mặt có độ dày 18 hoặc 25 ly là đã có thể đạt chuẩn thi đấu, còn với mặt bàn làm từ gỗ ép thì bạn nên chọn những mặt bàn dày ít nhất 25 ly.

Bạn đang có nhu cầu mua bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, dụng cụ bóng bàn, quả bóng bàn…. Hãy đến với Thể thao Đông Á Tp. HCM, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về sản phẩm phù hợp với mục đích tập luyện của bạn bởi chuyên gia Đoàn Kiến Quốc. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi về giá cũng như chế độ vận chuyển, lắp đặt, bảo hành.  Thông tin về địa chỉ của Thể thao Đông Á Hà Nội tại đây

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport

Related Articles

Add Comment