Máy chà sàn liên hợp là gì? Công dụng và ưu điểm

Category: Điện máy 0 0
Một trong những dòng máy chà sàn đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay đó là máy chà sàn liên hợp, vậy nó là gì? Công dụng và ưu điểm của sản phẩm này ra làm sao, cùng với điện máy Hoàng Liên tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
máy chà sàn liên hợp là gì
Máy chà sàn liên hợp. Ảnh từ dienmayhoanglien.vn

Là thiết bị làm sạch, được dùng rất nhiều trong đời sống hiện nay, đặc biệt là tại các khu công nghiệp, nhà hàng, siêu thị, hay resort hoặc là bệnh viện, công trường xây dựng,…Sản phẩm này đang ngày càng thịnh hành và được càng nhiều công ty lớn ưu tiên lựa chọn để làm sạch một cách bán tự động, thay thế cho lượng lao động chân tay mà lại có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các loại máy chà sàn thủ công khác.

Vậy, máy chà sàn liên hợp là gì?

Theo như điện máy Hoàng Liên tìm hiểu thì máy chà sàn liên hợp (hay còn gọi là máy chà sàn đa năng, đa chức năng) thì đây là một loại thiết bị vệ sinh được dùng với mục đích chuyên làm sạch bề mặt sàn với 2 chức năng chính đó là chà rửa và hút khô nước, bụi bẩn. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm này được chia ra làm 2 loại chính đó là máy chà sàn đẩy tay và ngồi lái.

>>>> Bảng giá máy chà sàn đơn, liên hợp: https://dienmayhoanglien.vn/may-cha-san.html

Đôi lúc, do đặc thù công việc, sản phẩm này còn được gọi với tên là máy lau sàn (khi sử dụng để lau sạch và đánh bóng bề mặt sàn).

Công dụng

máy chà sàn liên hợp SC50C
SC50C – Supper Clean

Cái tên nói lên tất cả, thiết bị này được sử dụng để chà, mài, lau bề mặt sàn và được tích hợp đa chức năng, không chỉ đơn thuần chà hay mài, lau sàn mà nó còn được tích hợp thêm chức năng hút bụi khô, ướt đi kèm, giúp bề mặt sàn nhanh khô thoáng, khu vực vệ sinh gọn gàng hơn.

Thiết bị này được sử dụng ở rất nhiều địa điểm khác nhau, chẳng hạn như ở các khu công nghiệp, tại các nhà hàng, siêu thị vừa và lớn, những resort, tại bệnh viện hay những công trường xây dựng,…Với những ưu điểm vượt trội, thiết bị này được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, giúp tăng cao năng suất lao động, tiết kiệm được sức lao động cho nhân công, giảm được chi phí thuê người làm,…

>>> Xem bảng giá máy chà sàn Hiclean tại dienmayhoanglien.vn: https://dienmayhoanglien.vn/may-cha-san-tham-cong-nghiep-hiclean.html

Ưu điểm của máy chà sàn liên hợp.

  • Tốc độ làm việc nhanh chóng: được tích hợp 2 chức năng chà và hút vào trong 1 thiết bị vì vậy việc vận hành chỉ cần 1 người, lại đồng thời thực hiện 2 công việc cùng 1 lúc. Do vậy tốc độ làm việc của thiết bị này có thể cao hơn nhiều lần so với việc chỉ sử dụng máy chà sàn đơn và máy hút bụi đi kèm.
  • Hiệu quả, nhanh gọn, mặt sàn khô nhanh: Công suất mạnh mẽ đem lại hiệu năng làm việc tốt cho thiết bị này, thêm chức năng hút bụi hút nước giúp nó lấy nhanh các bụi bẩn, nước thải trong quá trình làm việc giúp cho bề mặt sàn nhanh khô thoáng
  • Hỗ trợ vệ sinh sạch toàn diện, tiện lợi: Thiết kế tinh tế giúp sản phẩm có thể vừa chà rửa, lau bề mặt sàn, hút sạch bụi bẩn chỉ trong một sản phẩm.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân lực: Như đã nói ở trên, tích hợp thêm chức năng hút bụi, hút nước giúp sản phẩm có thể đồng thời vừa chà rửa sàn lại vừa hút được bụi, nước thải trên bề mặt sau khi vệ sinh mà chỉ cần 1 người vận hành (trong khi đó: để làm được điều này thông thường cần 1 người sử dụng máy chà sàn đơn và một người dùng máy hút bụi công nghiệp cùng làm đồng thời), tiết kiệm được rất nhiều nhân công làm việc.

>>>> TOP 10 máy chà sàn Palada tốt nhất tại dienmayhoanglien.vn: https://dienmayhoanglien.vn/may-cha-san-cong-nghiep-palada.html

Hi vọng với một vài thông tin khái quát trên, điện máy Hoàng Liên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị đa chức năng – máy chà sàn liên hợp này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dòng máy này, quý khách vui lòng truy cập địa chỉ dienmayhoanglien.vn hoặc alo tới số Hotline: 0989 937 282 để được tư vấn đầy đủ nhất.

Bài trước: Lưu ý khi sử dụng máy chà sàn

Related Articles

Add Comment