Dung dịch rửa xe không chạm và những điều cần lưu ý

Category: Uncategorized 0 0

Dung dich rửa xe không chạm là loại dung dịch mới và hiện đang được rất nhiều các hiệu rửa xe sử dụng. Xét về hình thức thì nó không có gì khác so với các loại dung dịch rửa xe khác. Vậy còn công dụng thì sao?

Dung dịch rửa xe không chạm là gì?
                         Dung dịch rửa xe không chạm là gì?

Bài viết tham khảo: thông tin du lịch Đà Lạt hữu ích cho bạn.

Dung dịch rửa xe không chạm là gì?

Dung dịch rửa xe không chạm thường có dạng bột hay dạng lỏng. Với dung dịch này, những người thợ rửa xe sẽ chỉ cần phun bọt dung dịch rửa xe lên phần thân xe, sau đó rửa trôi bằng nước thông qua hệ thống vòi xịt cao áp để làm sạch bụi bẩn.

Ưu điểm của dung dịch rửa xe không chạm là gì?

So với phương pháp rửa xe truyền thống, dung dịch rửa xe không chạm có những ưu điểm vượt trội hơn. Tiêu biểu trong đó là:

  • Chi phí hóa chất tốt nhất thị trường. Vì nguyên liệu dung dịch rửa xe không chạm là nhập khẩu hoàn toàn
  • Giảm bớt nhân công cũng như mặt bằng bãi rửa xe
  • Giảm bớt thời gian rửa xe. Tăng số lượng xe có thể cùng rửa trong 1 lần
  • Xe được rửa sạch mọi ngóc ngách mà không hề gây xước sơn.
  • Giúp công việc kinh doanh của gia đình bạn tiết kiệm được khoản chi phí điện, nước khá lớn.

Hiệu quả của dung dịch rửa xe không chạm là gì?

Sau một thời gian dài đưa vào sử dụng, hầu hết các hộ kinh doanh dịch vụ rửa xe đều phải công nhận rằng hiệu quả từ dung dịch này mang lại cho họ là rất lớn. Không chỉ tính riêng việc tiết kiệm chi phí mà với mỗi chiếc xe được rửa, họ nhận tahays là các bụi bẩn bám trên bề mặt xe, kính lái hay thậm chí là với gương chiếu hậu cũng dễ rửa trôi hơn.

Ngoài ra, những dung dịch này không tạo ra mùi hóa chất khó chịu hay làm khô tay người. Đó cũng được xem là điểm thu hút các doanh nghiệp đối với sản phẩm làm sạch này.

Dung dịch rửa xe không chạm
                         Giá dung dịch rửa xe không chạm có đắt không?

Thêm vào đó, nhà sản xuất cũng cung cấp cho người dùng những sản phẩm vệ sinh nội thất đi kèm, hay hướng dẫn cách làm nước rửa kính, dung dịch đánh bóng,… từ đó góp phần giúp quá trình vệ sinh phương tiện được hoàn hảo hơn.

Giá thành của dung dịch rửa xe không chạm có cao không?

Với những ưu điểm vượt trội như vậy nên giá thành của dung dịch rửa xe không chạm đương nhiên sẽ nhỉnh hơn phần nào so với những sản phẩm vệ sinh thông thường. Thế nhưng, để tính trung bình về chi phí vệ sinh phương tiện thì chúng chẳng đáng là bao. Hiện nay, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 50.000 đồng là đủ để có một chiếc xe sạch như mới rồi. Như vậy cũng đáng phải không?

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về dung dịch rửa xe không chạm. Nếu bạn đang móng muốn mở rộng hướng kinh doanh của gia đình thì cũng có thể xem đây là một bài tham khảo hấp dẫn. Hoặc bạn có thể xem thêm những thông tin tổng hợp tại đây.

 

Related Articles

Add Comment