Mách bạn những địa chỉ điều trị viêm phụ khoa an toàn tại Hà Nội

Category: Uncategorized 0 0

Bệnh phụ khoa đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Đây là tên gọi chung cho một số các bệnh liên quan đến vùng kín và nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dễ dẫn đến tình trạng nặng hơn và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Trong bài viết này sẽ tìm hiểu một số địa chỉ điều trị bệnh viêm phụ khoa uy tín ở Hà Nội.

1. Bệnh viện phụ sản Trung ương

Là địa chỉ khám và điều trị phụ khoa uy tín hàng đầu ở Hà Nội, Bệnh viện phụ sản Trung Ương là cơ sở đầu ngành của chuyên khoa phụ sản, sinh đẻ có kế hoạch. Khoa phụ ngoại có chức năng, nhiệm vụ chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa, u nang buồng trứng, u xơ tử cung…

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ tin cậy hàng đầu đối với những người mắc bệnh phụ khoa
Địa chỉ tin cậy hàng đầu đối với những người mắc bệnh phụ khoa

2. Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng 1, là địa chỉ tin cậy của nhân dân thành phố Hà Nội cũng như các khu vực lân cận trong việc khám chữa bệnh viêm phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản. Bệnh viện là nơi tập trung cao các trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Địa chỉ: Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

3. Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cùng với bệnh viện phụ sản trung ương và bệnh viện phụ sản Hà Nội, khoa phụ sản bệnh viện Bạch Mai là một trong ba trung tâm sản phụ khoa lớn nhất Hà Nội. Khoa phụ sản có chức năng và nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh liên quan đến  phụ khoa như viêm phụ khoa, rong kinh, phẫu thuật các bệnh phụ khoa như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, chửa ngoài dạ con…

4. Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội
Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Địa chỉ: Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3577 1100

Bệnh viện Việt – Pháp Hà Nội là địa chỉ khám và điều trị viêm phụ khoa uy tín ở hà nội . Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên không chỉ ở Hà Nội mà còn ở miền Bắc Việt Nam.

Đây là một mô hình bệnh viện tư nhân hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, là một cơ sở Y tế tư nhân đầu tiên, được tổ chức dựa trên đội ngũ Y bác sĩ Việt Nam và Pháp. Vì chất lượng chăm sóc Y tế không thể tách rời các dịch vụ ngoài Y tế, thiết bị máy móc tốt, hiện đại.

Bài viết liên quan: Chia sẻ các thông tin địa điểm ăn uống đặc sản, nổi bật du lịch Đà Lạt.

5. Khoa sản phụ khoa – Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hiện nay với sự đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong và ngoài nước, khoa sản phụ khoa của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc trở thành một trong không nhiều cơ sở y tế mang đẳng cấp quốc tế chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

Khám và điều trị viêm phụ khoa ở bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc
Khám và điều trị viêm phụ khoa ở bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Cơ sở y tế khang trang cùng tác phong phục vụ nhiệt tình, thân thiện Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chuyên thăm khám và điều trị dứt điểm các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm bộ phận sinh dục, vô sinh – hiếm muộn, các bệnh lây qua đường tình dục… Ngoài ra tại Bệnh viện còn có các gói khám tầm soát ung thư sớm ở phụ nữ hay gói khám sức khỏe tiền hôn nhân…

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về viêm phụ khoa mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về viêm phụ khoa cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên hosting và kiểm tra tên hosting xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất việt nam như: bkhost, matbao, bkns….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Hiện nay các cơ sở khám bệnh, phòng khám tư nhân mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Việc chọn được cơ sở uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Trên đây là một số gợi ý các bệnh viện, cơ sở khám viêm phụ khoa có uy tín lớn trên địa bàn Hà Nội, các bạn hãy tham khảo và chọn một nơi phù hợp để giữ gìn nguồn sức khỏe quý giá.

Related Articles

Add Comment