Thông tin cần biết về bọt rửa xe không cần lau

Category: Uncategorized 0 0

Phương pháp vệ sinh sử dụng bọt rửa xe không cần lau là một trong những dịch vụ khá được ưa chuộng tại các trung tâm sửa chữa xe lớn. Những thông tin Hoàng Liên cung cấp dưới đây sẽ là những điều cần thiết để hiểu rõ về sản phẩm chất lượng cao này. Mời mọi người cùng theo dõi nhé!

Những đặc điểm làm nên vị trí số một trong lòng người tiêu dùng

Giá thành

Sau khi tìm hiểu về dòng sản phẩm này, Hoàng Liên xin đưa ra đánh giá như sau: chi phí đầu tư cho sản phẩm bọt rửa xe không cần lau nằm trong phân khúc giá trung bình nên có lượng đối tượng sử dụng khá đa dạng, không hạn chế khách hàng tiêu dùng. Khi xét tổng quan toàn bộ các loại bột rửa không chạm có thể thấy chúng còn có giá thấp hơn một số dung dịch tẩy rửa khác.

Hiện nay đã có rất nhiều nhà cung cấp bọt rửa không lau tại Việt Nam. Theo như chúng tôi nghiên cứu giá của sản phẩm này dao động trong khoảng 50-170 nghìn đồng tùy thuộc vào từng thương hiệu hay hình thức đóng gói.

bọt rửa xe không cần lau

Chất lượng

Đây là loại hóa chất nhập khẩu được sản xuất dưới công nghệ tiên tiến, đảm bảo quá trình pha chế khép kín, đúng quy chuẩn. Không những thế các chuyên gia kiểm định chất lượng đều đưa ra nhận xét chúng an toàn cho người dùng và môi trường. Bằng chứng là bọt rửa không cần lau được đánh giá thỏa mãn các tiêu chuẩn như chất lượng ISO 14001, VDA class A

Kết quả nghiên cứu cho thấy có hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới ứng dụng công nghệ rửa xe đặc biệt này. Các nước kinh tế phát triển tại châu Âu là nơi sử dụng chiếm phần trăm cao nhất. Những minh chứng này để khẳng định lại lần nữa chất lượng của dòng sản phẩm này đã được công nhận rộng rãi.

Một điểm nữa không thể bỏ qua chính là khi các kỹ thuật viên của chúng tôi thử nghiệm rửa xe bằng dung dịch không chạm chúng tôi nhận thấy rằng, chúng không chỉ an toàn với người mà còn bảo vệ lớp sơn xe, các chi tiết bên ngoài, vừa làm sạch vừa đánh bóng.

Hướng dẫn sử dụng bọt rửa xe không cần lau

Đầu tiên thiết bị hỗ trợ đắc lực và cần thiết nhất giúp phát huy tác dụng làm việc của dung dịch không chạm chính là máy rửa xe cao áp. Thông thường tư vấn viên của Hoàng Liên sẽ tư vấn cho khách hàng nên chọn dòng máy có áp lực tối thiểu 180 bar

=> Ví dụ như:

– Máy rửa xe cao áp Jetta JET2200

– Máy rửa xe áp lực cao Lutian 18M17,5-3T4

Và bình phun bọt tuyết mini cũng đóng vai trò lớn, có nhiệm vụ chứa đựng và phun xịt khi sử dụng dịch vụ rửa xe bằng loại dung dịch không chạm. Hiện tại công ty Hoàng Liên đang phân phối sản phẩm bình phun bọt tuyết cầm tay thương hiệu thông dụng, chính hãng giá rẻ.

Xem thêm bài viết

Dung dịch rửa xe không chạm và những điều cần lưu ý

Tìm mua máy rửa xe ô tô ở đâu?

Những chú ý khi sử dụng dung dịch rửa máy xe ô tô

Related Articles

Add Comment