List các điều kiêng kỵ trong phòng ngủ bạn phải biết

Category: Uncategorized 0 0

Có tương đối nhiều điều kiêng kị trong nơi ngủ mà bạn chẳng thể bỏ tới. Do vậy, trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ kể tên các điều cấm kỵ trong nơi ngủ mà bạn rất cần được lưu ý và chăm lo như sau:

Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh

Phòng ngủ kiểu này đa số làm ra những bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng làm cho tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là Địa chỉ ẩm ướt, thường khắc ghi mùi hôi không dễ dàng chịu. Vì vậy, bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực.

14 dieu toi ky cam quen trong phong ngu - 1

Giường ngủ đối diện cửa phòng

Trường hợp này sẽ gây hại xấu đến sức khỏe của rộng rãi bộ phận trên cơ thể. Tùy thuộc cánh cửa đối diện với từng phần cơ thể lúc nằm ngủ trên giường sẽ có hậu quả khác lạ, cụ thể:

– giả dụ cửa phòng đối diện với phần đầu sẽ gây ra bệnh đau đầu, đau nửa đầu.

– nếu cửa phòng đối diện với phần thân sẽ tạo ra bệnh đau dạ dày và các bệnh liên quan tới khoang bụng.

– ví như cửa phòng đối diện với phần chân sẽ tạo nên các bệnh liên quan tới chân.

Cửa phòng tắm/nhà vệ sinh đối diện giường ngủ

Trường hợp này còn xấu hơn so với trường hợp 1 là cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh. Nó sẽ sinh ra chứng đau đầu nghiêm trọng, hạn chế sự tập trung, giảm khả năng nghĩ cho chủ nhân căn phòng.

nếu như yếu tố rắc rối này ko được khắc phục trong một thời kì dài, nó có khả năng gây nên bệnh ung thư và đa dạng loại bệnh tật khác. Do vậy, bạn cần thay đổi phương pháp xếp đặt nội thất trong phòng ngủ, đặc biệt là vị trí kê giường ngủ càng nhanh càng phải chăng.

Gương soi đối diện giường ngủ

Nằm ngủ đối diện với gương sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, không dễ tập trung suy nghĩ về mọi chuyện. Hãy xem hình minh họa bên dưới để biết rõ vị trí nên và không nên xếp đặt gương soi trong phòng ngủ. Ví như thực sự cần/phải có gương soi, bạn chỉ nên sắp xếp gương ở hai bên đầu giường ngủ. Tốt nhất, cố gắng không để gương trong phòng ngủ. Nằm ngủ ở vị trí bên dưới những thanh xà nhà luôn làm cho bạn cảm thấy bị áp lực đè nặng. Nó có khả năng làm ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triển miên.

14 dieu toi ky cam quen trong phong ngu - 4

Giường ngủ đối diện với góc nhọn

Tình huống này có nguy cơ gây ra chóng mặt, đau đầu và những triệu chứng bệnh chẳng thể phát hiện. Giải pháp: Trong trường hợp 1 góc tường nhô ra, hoặc 1 góc nhọn của đồ nội thất chẳng thể đi lại được “chĩa” thẳng vào giường ngủ, bạn quyết tâm làm cho mềm các góc nhọn và năng lượng hung hãn bằng cách phủ vải bên ngoài.

Giường ngủ nằm dưới cầu thang

Vị trí giường ngủ này cực kì xấu, nó sẽ khiến cho người nằm trên giường dễ mơ ác mộng và rủi ro mắn. Giải pháp: phương pháp chất lượng nhất và dễ dàng nhất là chuyển giường ngủ tới một vị trí mới thấp hơn, thay vì đi lại cầu thang.

Phần đầu đối diện bức tường phía sau bồn cầu

Trường hợp này sẽ khiến bạn phải chịu cất bệnh đau đầu triền miên, rối loạn ý thức hệ và tâm trí thì rất khó tập trung. Giải pháp: di chuyển giường ngủ đến vị trí khác tốt hơn trong phòng. Bên cạnh đó, bạn phải thường xuyên lưu tâm đến các xem xét phong thủy với từng vị trí chi tiết.

Đầu giường không có điểm tựa chắc chắn

một số ít người thích xoay chéo giường ngủ để gây cho bầu ko khí lãng mạn hoặc để tránh những thanh xà nhà trên cao, nhưng thường xuyên nhớ rằng, đầu giường rất cần phải được tựa vào một bức tường bằng phẳng, kiên cố. Nếu như không, nó sẽ tác động đến chất lượng của giấc ngủ.

Đặt TV, hệ thống âm thanh, điện thoại phía trước giường ngủ

Phòng ngủ là địa chỉ để nghỉ ngơi và hồi phục năng lượng cho ngày mới. Nếu như đặt TV trong phòng ngủ, bạn có xu hướng xem các chương trình trong khoảng 1 – 2 tiếng cho đến lúc cảm thấy buồn ngủ. Việc này sẽ rút ngắn số giờ ngủ xuống và gây hại đến năng lượng dành cho ngày hôm sau của bạn. Thời kì xem TV càng kéo dài càng tác động đến sức khỏe và sự nghiệp.

Trong lúc đó, điện thoại di động vẫn phát ra bức xạ ngay cả khi để ở cơ chế chờ (stand by). Do vậy, bạn ko nên đặt điện thoại di động bên cạnh người lúc ngủ.

Related Articles

Add Comment