Các loại tủ cấy vi sinh dùng trong y tế

Category: Y Tế 0 0

Tủ cấy vi sinh được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nuôi cấy nấm, vi sinh vật, nuôi cấy tế bào động vật, quy trình xử lý trong bệnh viện và dược lâm sàng, đồng thời được sử dụng trong dược phẩm, hàng không vũ trụ, công nghiệp thiết bị y tế,… Hiện nay có rất nhiều loại tủ cấy vi sinh được sản xuất ra với nhiều tính năng với mức giá thành khác nhau.

Các loại tủ cấy vi sinh dùng trong y tế

Hình ảnh tủ được sử dụng trong y tế

Hình ảnh tủ được sử dụng trong y tế

1. Tủ cấy vi sinh đôi SW-CJ-2FD Trung Quốc

SW-CJ-2FD Trung Quốc được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực nuôi cấy, vi sinh, sinh học phân tử, dược phẩm,… được dùng cho hai người làm việc cùng một lúc. Mức giá sản phẩm dao động từ 28,000,000 – 29,273,000

2. Tủ cấy vi sinh đơn SW-CJ-1FD Trung Quốc

Tủ đơn dành cho một người làm, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nuôi cấy vi sinh, sinh học phân tử, dược phẩm,.. với lưu lượng không khí theo chiều dọc. Nếu đầu tư một loại tủ cấy dùng trong y tế thì sản phẩm này khác hợp lý. Mức giá: 18,000,000 – 18,818,000

3. Tủ cấy vi sinh aminar Airstream® Gen 3

Đây là loại tủ dùng để cấp không khí vô trùng liên tục vào khoang làm việc qua màng lọc vi trùng lên đến 99.99%. Sản phẩm sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm, trong y tế và trong viện nghiên cứu.

4. Tủ cấy vi sinh BBS – V800

Tủ cấy BBS – V800 là loại thổi đứng đảm bảo được các khu vực thao tác được vô trùng thông qua việc cung cấp không khí được lọc hết bụi và vi khuẩn bằng màng lọc Sản phẩm được ứng dụng phổ biến tại các phòng thí nghiệm sinh học phân tử, nuôi cấy mô và tế bào,..

5. Tủ cấy vi sinh BBS- SSC dành cho hai người

Tủ có đặc điểm giống với tủ  BBS – V800 nhưng các thao tác được thực hiện bởi 2 người. Đây cũng là một sản phẩm lý tưởng dành cho y tế, phòng thí nghiệm nghiên cứu.

6. Tủ cấy vi sinh MS Incubator

MS Incubator cũng là dòng tủ cấy vi sinh được dùng khá phổ biến trong y tế.

Mua các loại tủ cấy vi sinh ở đâu?

Hiện tại, các loại tủ cấy vi sinh đang có sẵn trên website labvietchem.com.vn với đa dạng về thương hiệu và giá thành khác nhau. Đây là trang web thương mại điện tử số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị, dụng cụ và hóa chất phục vụ công tác thí nghiệm, nghiên cứu, học tập và sản xuất.

Kết quả hình ảnh cho theế giới thiết bị thí nghiệm

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại tủ cấy vi sinh hãy truy cập ngay website hoặc liên hệ HOTLINE 1900 2639 để được tư vấn và báo giá tốt nhất về sản phẩm. Hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho quý bạn đọc.

Related Articles

Add Comment