Những thiết kế độc đáo của hộc tủ văn phòng

Category: Tổng hợp 0 0

Từ khi ra đời thì hộc tủ di động đã trở thành một sản phẩm luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Và dần trở thành một sản phẩm tiêu biểu của dòng nội thất thông minh. Đó là nhờ hộc tủ văn phòng sở hữu những thiết kế, đặc điểm cấu tạo độc đáo mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Và nội thất Govi sẽ tiết lộ ngay với khách hàng những điểm nổi bật đó ngay sau đây.

Cấu tạo riêng biệt của hộc tủ văn phòng

Về thiết kế thì hộc tủ văn phòng có chiều cao thấp hơn so với chiều cao của bàn làm việc nhằm vừa đảm bảo công năng sử dụng, vừa đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ.
Cấu tạo của hộc tủ văn phòng gồm có khoảng 2 – 3 ngăn kéo và bánh xe. Mỗi bộ phận sẽ thực hiện những vai trò khác nhau. Cụ thể như ngăn kéo dùng để cất giữ tài liệu, đồ đạc… Các ngăn được phân chia riêng biệt nên rất thuận tiện cho việc phân loại, tìm kiếm tài liệu nhanh chóng hơn. Và các ngăn có thể được thiết kế thêm khoá để tăng tính bảo mật cho vật dụng bên trong. Kích thước của các ngăn kéo có thể được phân chia bằng nhau tuỳ vào hoặc chênh lệnh để đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng.
Phần bánh xe của hộc tủ gồm có 4 bánh hỗ trợ cho sản phẩm di chuyển dễ dàng, linh hoạt hơn.

Chất liệu của hộc tủ văn phòng

Hiện nay, hộc tủ văn phòng được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, chủ yếu thường là chất liệu gỗ công nghiệp là nhiều nhất. Tủ di động làm bằng gỗ công nghiệp MFC cao cấp có khả năng chống trầy xước, thấm nước rất tốt. Bên cạnh đó thì việc vệ sinh lau chùi tủ cũng rất đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng.
Kiểu dáng, màu sắc thiết kế của hộc tủ văn phòng
Hộc tủ văn phòng thường có kiểu dáng khá đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế, thanh lịch, màu sắc đa dạng, phong phú. Đảm bảo sản phẩm này sẽ mang tới cho không gian làm việc của bạn sự trẻ trung, tươi mới và năng động, hiện đại. Góp phần rất lớn trong tạo dựng không gian văn phòng có giá trị thẩm mỹ cao.

Công dụng của hộc tủ văn phòng

Hộc tủ văn phòng tuy có thiết kế rất gọn nhẹ nhưng nó cũng mang lại rất nhiều công năng tiện ích khác nhau. Cụ thể như cất giữ, lưu trữ đồ đạc để phục vụ cho hoạt động công việc đạt kết quả tốt nhất. Đồng thời cũng góp phần trang trí cho bàn làm việc sinh động hơn
Như vậy là chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích về đặc điểm cũng như công dụng của hộc tủ văn phòng. Từ đó có thể thấy được tầm quan trọng của sản phẩm trong văn phòng làm việc hiện đại ngày nay. Nếu bạn có nhu cầu trang bị sản phẩm này với giá thành hợp lý và chất lượng bảo đảm thì có thể tham khảo tại Govi.vn nhé.

Xem thêm: https://govi.vn/

Related Articles

Add Comment