Chọn lọc hình ảnh Doremon buồn dành riêng cho dân FA yêu đơn phương

Category: Tổng hợp 0 0

Nhiều fan của bộ truyện Doremon đã cho ra đời những hình ảnh Doremon buồn dành riêng cho dân FA yêu đơn phương. Đây là một cách thể hiện tâm trạng, tình cảm khi không dành cho các em nhỏ. Bộ này sâu sắc này dành cho những ai đang thầm yêu một người mà chẳng dám nói ra. Hình ảnh Doremon khóc chảy nước mắt có thể diễn tả tâm trạng đau khổ, rối bởi trong lòng ai đó.

Hình ảnh Doremon đẹp buồn tâm trạng chảy nước mắt

Nếu bạn đang cảm thấy trong lòng không vui vì một người bạn đang theo đuổi lại ở bên một người khác. Bạn biết trong lòng người ấy không hề có bạn, nhưng vẫn hi vọng một ngày người ấy sẽ cảm động tình cảm chân thành mà chấp nhận mở lòng. Thực sự để đợi được ngày đó thật xa vời. Bạn chẳng biết phải đợi đến bao giờ. Có lẽ sống trong hi vọng là một điều khiến con người ta cảm thấy bị tổn thương nhưng cũng nhiều niềm tin nhất. Hãy cũng chiêm ngưỡng những cảm xúc buồn được thể hiện qua bộ ảnh Doremon khóc chảy nước mắt đẹp nhất mà mình chia sẻ.

Rõ ràng là dù có buồn hay khóc thế nào thì người ấy cũng chẳng thể ở bên bạn. Mỗi người có một sở thích, mỗi người tự lựa chọn cho mình một lối đi riêng. Không ai giống ai. Và chắc chắn là bạn không có cái quyền cưỡng ép ai đó thích hay yêu mình phải không nào.

Bạn chẳng có gì phải xấu hổ khi tình yêu của bạn không được đáp lại.
Có thể bạn sẽ buồn nếu hằng ngày cứ vào mạng xã hội của một người rồi đi ra và không nói gì cả. Có thể bạn sẽ đau nếu nhìn thấy người đó hạnh phúc cùng một người mà không phải là bạn. Có thể bạn sẽ nhớ đến phát điên nhưng người bạn mong đợi lại chẳng làm gì để xoa dịu nỗi nhớ đó… Đó là khi bạn yêu đơn phương…

Bạn chẳng có gì phải xấu hổ khi tình yêu của bạn không được đáp lại. Bạn phải vui lên vì bạn còn biết yêu thương một người vô điều kiện, còn hơn là sống trên đời mà bạn chẳng có tình yêu nào.

Khi yêu một người, bạn sẽ mỉm cười khi nhìn những bức ảnh của người ấy, ngắm nghía người ấy từ bé đến lớn cũng cảm thấy trái tim mình vui hơn, chẳng phải người ấy vẫn mang đến cho bạn những niềm vui nho nhỏ hay sao?

Có thể bạn không phải là một nửa của người ấy, có thể người ấy không chọn bạn, nhưng ít ra bạn đã được sống thật với trái tim mình. Bạn biết đợi chờ, biết hy vọng, biết mong ngóng,… cho dù bạn không nhận được sự quan tâm, lo lắng từ người ấy như một “tình yêu hai chiều”. Thế nhưng bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người yêu – đó là yêu chân thành, yêu vừa đủ.

Related Articles

Add Comment