Bảng quảng cáo tòa nhà và những điều cần chú ý khi làm bảng quảng cáo tòa nhà

Category: Tổng hợp 0 0

Để thực hiện hiệu quả việc quảng cáo thương mại thì việc cần làm đó là làm bảng quảng cáo tòa nhà . Muốn thực hiện được cách thì đầu tiên phải tìm hiểu và tuân thủ đúng các quy định của pháp luật đã đề ra về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà .  Trước khi tiến hành làm bảng quảng cáo, chủ doanh nghiệp phải nắm rõ các quy định của pháp luật để tránh tình trạng vi phạm sẽ bị phạt tiền và buộc tháo dỡ . Nội dung, kích thước, cách thể hiện,… của bảng quảng cáo tòa nhà phải tuân theo những quy định nhất quán của pháp luật và luật thương mại . Dưới đây là nội dung của từng quy định mà bạn cần biết .

Quy định về việc thể hiện nội dung của bảng quảng cáo tòa nhà  : Bạn có thể sử dụng tên doanh nghiệp, logo, slogan hay hình ảnh sản phẩm, dịch vụ để thể hiện nội dung của bảng quảng cáo tòa nhà . Bạn sẽ được miễn các thủ tục hành chính trong trường hợp nội dung của bảng quảng cáo là tên công ty, logo, slogan,… thể hiện sự thông báo doanh nghiệp đang hoạt động tại chính trụ sở treo biển . Tên, số điện thoại, địa chỉ là các thông tin bắt buộc phải có trong nội dung của bảng quảng cáo . Nếu bạn làm biển quảng cáo nhằm mục đích quảng cáo dịch vụ, sản phẩm thì phải làm hồ sơ gửi lên sở hoặc bộ văn hóa thông tin kiểm duyệt .

Một số quy định về kích thước của bảng quảng cáo tòa nhà : Với loại biển ngang, 2 mét là chiều cao tối đa và chiều dài không được phép vượt quá chiều ngang của mặt tiền nhà . Với loại biển dọc, 1 mét là kích thước tối đa của chiều ngang, chiều cao không vượt quá 4 mét nhưng cũng không vượt quá với chiều cao của tầng đặt bảng quảng cáo . Ngoài việc bị phạt tiền từ 1 – 10 triệu đồng nếu vi phạm những quy định trên thì doanh nghiệp còn bị bắt tháo dỡ bảng quảng cáo . Bạn nên nhớ khi treo biển tuyệt đối tránh làm lấp nơi thoát hiểm, cứu hóa, không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, không gây cản trở đến tầm nhìn làm ảnh hưởng đến giao thông công cộng .

Tìm hiểu quy định về chữ viết trên bảng quảng cáo tòa nhà  : Trong trường hợp bảng quảng cáo có sử dụng cả tiếng Việt và tiếng nước ngoài thì chữ nước ngoài phải đặt dưới chữ tiếng Việt và không được phép vượt quá ¾ khổ chữ tiếng Việt . Những quy định về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà được nêu ở trên đây yêu cầu các doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ và tuân thủ theo đúng các quy định, tránh trường hợp vi phạm làm các hoạt động, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp bị ảnh hưởng . Tuân thủ đúng những quy định này sẽ giúp ích trong quá trình làm việc với đơn vị làm bảng quảng cáo tòa nhà . Ngoài những quy định nêu trên, Luật Quảng cáo còn có những quy định về các hồ sơ, thủ tục và nhiều vấn đề liên quan khác khi làm bảng quảng cáo tòa nhà . Các đơn vị làm biển quảng cáo sẽ hỗ trợ, tư vấn trực tiếp cho bạn . Hãy đến với Chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những quy định của pháp luật về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà . Mọi thiết kế, thi công, lắp đặt bảng quảng cáo tòa nhà của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và chấp hành theo đúng quy định của nhà nước về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà . Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh để nhận được tư vấn và phục vụ . Bảng quảng cáo tòa nhà được coi là một trong những hình thức quảng cáo thương mại hiệu quả nhất . Có nhiều quy định khi thực hiện cách làm này .

>>> Xem thêm : lam ban hieu – Tìm hiểu những điều cần chú ý khi thiết kế và lắp đặt bảng quảng cáo tòa nhà

Related Articles

Add Comment