Sửa máy tính ở đâu? uy tín, nhanh chóng tại Hà Nội

Category: Tổng hợp 0 0

 

Sửa máy tính ở đâu uy tín, giá tốt tại Hà Nội! Bạn đã biết chưa – Hãy đến ngay Công Ty Tin Học 365

Ở thời đại công nghệ 4.0, máy tính là thiết bị không thể thiếu đối với nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, bỗng một ngày chiếc “chiến mã” máy tính, laptop của bạn “lăn đùng ra ốm” khiến công việc của bạn bị trì trệ. Bạn đang băn khoăn không biết nên sửa máy tính ở đâu uy tín để có thể gửi gắm chiếc laptop/ máy tính yêu quý của mình. Khi mà khu vực Hà Nội hiện nay có rất nhiều cửa hàng, trung tâm sửa chữa máy tính, laptop mọc lên như nấm. Điều này khiến cho khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm sửa máy tính uy tín, chất lượng. Đừng lo lắng! Chúng tôi đã có giải pháp cho bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới

Nên sửa máy tính ở đâu uy tín, đảm bảo tại Hà Nội

Công ty Tin Học 365 tự hào là địa chỉ sửa máy tính uy tín và sửa máy tính tại nhà, tu chỉnh macbook nhanh chóng giỏi tại Hà Nội. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề tu chỉnh laptop/máy tính, chúng tôi khẳng định, đến với đơn vị Tin Học 365 bạn sẽ được đảm bảo phải chăng nhất về dịch vụ cũng như chế độ bảo hành.

Mang phương châm “bệnh nào thuốc ấy”, laptop của bạn sẽ được cứu chữa kịp thời, đúng bệnh đúng thuốc tại trọng điểm sua laptop uy tin của chúng tôi. Tại tin Học 365, laptop/máy tính của bạn được khám chữa một phương pháp kỹ càng bởi các “bác sĩ kỹ thuật” đã mang chuyên nghiệp. Trọng tâm cam kết tu tạo laptop đúng giá, ko chặt chém, ko luộc đồ, đảm bảo laptop của người mua được sửa chữa, thay thế linh kiện laptop xịn, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của dịch vụ.

Đến với Công ty Tin Học 365, bạn sẽ không hề lo âu nên sửa máy tính ở đâu chất lượng. Bởi chúng tôi cam về kết chất lượng dịch vụ sửa laptop, sửa máy tính, sửa macbook uy tín, sản phẩm linh kiện laptop chất lượng có chế độ bảo hành rẻ. Trong thời gian bảo hành linh kiện laptop sẽ được hàng một đổi 1 ví như mang sai hỏng do nhà cung cấp.

Quy trình nhận sửa laptop tại doanh nghiệp Tin Học 365

Nhằm dùng cho các bạn 1 cách rẻ nhất, bất cứ một trường hợp lỗi máy nào được đưa tới xử lý tại trọng tâm đều sẽ được thực hành theo phần lớn những bước trật tự kết nạp, kiểm tra, tu tạo, test máy và trao trả các bạn chuyên nghiệp như sau:

– Bước 1: người dùng phát hiện ra máy sở hữu sự cố hãy mau chóng liên hệ 091.365.1111

– Bước 2: kỹ thuật viên của trung tâm thu nhận laptop của người dùng, lấy thông tin của khách bao gồm: tên, liên hệ, số điện thoại và email (nếu có) để tiện giao thông. Công nghệ viên rà soát và tư vấn sang sửa máy miễn phí trực tiếp cho người mua.

– Bước 3: kỹ thuật viên báo thời kì và chi phí tu sửa laptop phê duyệt các phương án để khách hàng tuyển lựa phương án phù thống nhất.

nếu như những lỗi của laptop là đơn thuần sở hữu thể giải quyết tu chỉnh được ngay, công nghệ viên sẽ sửa lấy ngay cho người mua. Còn đối có các lỗi máy phức tạp hơn như lỗi mainboard, lỗi CPU, lỗi RAM,… Cần phải có thời gian để tu chỉnh, công nghệ viên sẽ giữ máy lại trọng điểm để xử lý.

– Bước 4: nếu như người dùng không đồng ý để laptop lại trọng điểm hoặc ko đồng ý sở hữu những phương án tu bổ khoa học viên đưa ra, khoa học viên sẽ lắp lại nguyên trạng máy và trao trả cho các bạn.

Trong trường hợp quý khách đồng ý để máy lại trọng điểm, công nghệ viên sẽ hướng dẫn bạn ký tên lên những thiết bị linh kiện bên trong như: CPU, RAM, main,… Đương nhiên biên bản chi tiết để lặng tâm hơn lúc để máy lại hạ tầng.

– Bước 5: kỹ thuật viên tiến hành sang sửa laptop cho các bạn. Trong công đoạn tu chỉnh, ví như với vấn đề nảy sinh, công nghệ viên sẽ địa chỉ trực tiếp để trao đổi có quý khách.

– Bước 6: Sau khi tôn tạo xong laptop, công nghệ viên địa chỉ thông tin kết quả trực tiếp cho quý khách chuẩn y số điện thoại, email.

– Bước 7: người mua đến trọng tâm nhận lại laptop, kiểm tra lại máy dưới sự chỉ dẫn của công nghệ viên bao gồm: rà soát trạng thái máy (có nguyên vẹn không), kiểm tra lỗi (lỗi đã được giải quyết triệt để chưa, mang nảy sinh lỗi khác ko…), kiểm tra linh kiện (có đúng là của máy ko, linh kiện còn nguyên vẹn chữ ký không..)…

Sau lúc đã test thử ok, quý khách nhận tem phiếu bảo hành, thanh toán chi phí và nhận hóa đơn tại quầy thu ngân của trọng điểm.

Từ những thông tin trên chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nên sửa máy tính ở đâu tại Hà Nội rồi đúng không nào? Công ty Tin Học 365 rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, chúng tôi luôn nâng niu từng giây phút mà quý khách hàng đến với dịch vụ sửa chữa máy tính!

Bản quyền: http://abetterconnectiontix.com/

 

Related Articles

Add Comment